Nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV ra mắt tính năng TopCV Connect – Trò chuyện cùng ứng viên

Nhằm mang đến trải nghiệm mới quý khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ và tối đa hóa hiệu quả tuyển dụng, từ ngày 18/01/2021, TopCV tiến hành thử nghiệm tính năng TopCV Connect cho phép nhà tuyển dụng nhắn tin tức thời với ứng viên đã gửi hồ sơ ứng tuyển. Phiên bản thử nghiệm của tính năng này sẽ được mở với toàn bộ tài khoản nhà tuyển dụng của TopCV.

Nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV ra mắt tính năng TopCV Connect
Từ ngày 18/01/2021, TopCV tiến hành thử nghiệm tính năng TopCV Connect với toàn bộ tài khoản nhà tuyển dụng của TopCV

Tiên phong ứng dụng AI & Recruitment Marketing trong tuyển dụng, TopCV là nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu được hơn 60.000 doanh nghiệp tin dùng trong suốt 6 năm qua, với vai trò kết nối các nhà tuyển dụng, quản lý nhân sự với kho dữ liệu khổng lồ hơn 3,6 triệu ứng viên tiềm năng. Không dừng lại ở đó, TopCV luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo để cho ra mắt nhiều tính năng hữu ích mới, giúp cho quá trình tuyển dụng trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. TopCV Connect được tạo ra như một giải pháp công nghệ giúp nhà tuyển dụng và ứng viên tương tác trực tiếp với nhau, xây dựng thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp, đồng thời nâng cao trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên.

TopCV Connect – A new way that candidates and employer get connected

TopCV Connect là một tính năng nhắn tin tức thời chia sẻ giao tiếp bằng ký tự các biểu tưởng cảm xúc giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Nhờ tính năng TopCV Connect, nhà tuyển dụng có thể nhắn tin trao đổi trước với ứng viên sau khi nhận được hồ sơ, từ đó giúp cuộc trò chuyện của ứng viên và nhà tuyển dụng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhà tuyển dụng cũng có thể theo sát các bước trong quy trình tuyển dụng, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, gia tăng tỷ lệ tuyển dụng thành công.

Cụ thể, tính năng mới cho phép nhà tuyển dụng:

  • Khai thác thêm nhiều thông tin khác của ứng viên (tính cách, mục tiêu công việc,…) mà CV chưa thể hiện hết
  • Hẹn lịch phỏng vấn với ứng viên ngay trong cuộc hội thoại
  • Thêm cơ hội để truyền thông thương hiệu tuyển dụng, văn hóa doanh nghiệp
  • Gia tăng cơ hội thu hút, thuyết phục ứng viên

Bên cạnh đó, với TopCV Connect, nhà tuyển dụng có thể xem thêm:

  • Danh sách hội thoại: Hiển thị danh sách các cuộc hội thoại với ứng viên và sắp xếp thời gian, làm nổi bật các cuộc hội thoại chưa xem & nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm các cuộc hội thoại theo tên ứng viên.
  • Thông tin ứng viên: Hiển thị thông tin ứng viên chi tiết kèm lịch sử ứng tuyển của ứng viên vào các tin tuyển dụng đã được đăng bởi nhà tuyển dụng. Cho phép xem lại CV đã ửng tuyển vào các công việc ngay trong tính năng TopCV Connect.
  • Gợi ý hội thoại mới: Hiển thị danh sách ứng viên đã ứng tuyển trong 7 ngày gần nhất để nhà tuyển dụng dễ dàng bắt đầu một cuộc hội thoại mới

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí