7 năm tạo đà, sẵn sàng bứt phá, TopCV gửi tặng 7777 ưu đãi tri ân nhân dịp sinh nhật 7 tuổi

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 7 tuổi, TopCV triển khai chương trình ưu đãi “7 NĂM TẠO ĐÀ, SẴN SÀNG BỨT PHÁ” với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

TopCV 7 năm đồng hành, sẵn sàng bứt phá

Vào ngày 10/10/2021, TopCV sẽ chính thức tròn 7 tuổi, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự chuyển mình để bứt phá, dẫn đầu trong lĩnh vực HR Tech tại Việt Nam và vươn ra khu vực. 

Trong hành trình 7 năm không ngừng sáng tạo và phát triển, TopCV rất tự hào vì đã có cơ hội đồng hành cùng hơn 110.000 doanh nghiệp trong hoạt động tuyển dụng và phát triển nhân sự. Tính đến thời điểm hiện tại, TopCV kết nối thành công 4.600.000 triệu ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, với đội ngũ phát triển của TopCV, đó vẫn là một con số nhỏ bởi sứ mệnh mà TopCV đặt ra là thay đổi thị trường tuyển dụng, nhân sự Việt Nam ngày càng hiệu quả hơn.

7 năm vừa qua chính là bước tạo đà quan trọng để TopCV phát triển đội ngũ, nâng cao năng lực công nghệ, hoàn thiện sản phẩm cũng như tìm kiếm sự hợp tác từ những tập đoàn công nghệ và nhân sự lớn trên thế giới. Sang năm thứ 8, TopCV đã sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt để mở ra một hành trình mới, chinh phục mục tiêu thay đổi thị trường tuyển dụng Việt Nam.

Tháng 10 này, bạn đã sẵn sàng bứt phá cùng TopCV với trọn bộ quà tặng hấp dẫn:

  • Chiết khấu lên đến 50% khi đăng ký dịch vụ
  • +7 ngày quyền lợi khi đăng ký các gói Top Jobs (trừ Top Manager), Top Credit, Top Branding, Top Add-on.
  • +14 ngày quyền lợi khi đăng ký dịch vụ Top Manager
  • Tặng voucher lên đến 7%
  • Tặng thẻ điện thoại mệnh giá lên đến 500.000đ

Một lần nữa, TopCV xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự đồng hành của quý khách hàng chính là động lực để TopCV tiếp tục sáng tạo và vươn tới những đỉnh cao mới trong tương lai.

Hy vọng TopCV sẽ có cơ hội tiếp tục sát cánh cùng quý khách hàng trên chặng đường phía trước, đưa doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững và bứt phá thành công!

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí