Ưu đãi tháng 9 từ TopCV đồng hành cùng doanh nghiệp tuyển dụng mùa dịch

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao “sức đề kháng” trong bối cảnh dịch bệnh, TopCV triển khai GÓI ƯU ĐÃI VÔ ĐỊCH với nhiều quyền lợi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng trong tháng 9.

Tuyển dụng mùa dịch, ưu đãi vô địch

Covid-19 với những biến thể mới đã đảo ngược mọi giả định, dự báo về diễn biến dịch bệnh. Số ca nhiễm, số ca tử vong tiếp tục tăng trở lại, ngay cả đối với những quốc gia đang có kế hoạch mở cửa lại nền kinh tế. Tại Việt Nam, làn sóng Covid-19 lần thứ tư cùng các đợt giãn cách xã hội trên phạm vi nhiều tỉnh, thành phố đang tiếp tục đẩy doanh nghiệp đứng trước những khó khăn, thách thức chưa từng có tiền lệ.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng nhận định: “Đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 với biến chủng Delta, đặc biệt từ đầu tháng 7/2021, đã khiến cho những mảng màu xám loang rất nhanh trong bức tranh toàn cảnh khu vực doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vốn đã bị tổn thương lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.” 

Vậy đâu là “liều vaccine” phòng Covid-19 cho doanh nghiệp?

Trong cuốn sách “best seller” Từ tốt đến vĩ đại, tác giả Jim Collins nhận định: Nếu trên cỗ xe doanh nghiệp có được những người tài năng nhất, thì dù lộ trình thế nào, những người trên xe cũng “đủ thông minh để nhìn ra những gì sắp đến, và đủ linh hoạt để xử lý chúng”. Đây cũng chính là quan điểm đã giúp Wells Fargo – công ty dịch vụ tài chính toàn cầu của Mỹ vượt qua đợt suy thoái trầm trọng của ngành ngân hàng và trở thành “đội ngũ xuất sắc nhất từ trước tới nay” theo lời của Warren Buffett.

Và trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, thực tế đang cho thấy, một nguồn nhân sự chất lượng, sẵn sàng thích nghi trong mọi tình huống là “liều vaccine” hữu hiệu nhất, tạo sức bật nội lực giúp doanh nghiệp sẵn sàng “vượt bão” Covid-19. Đây cũng là lý do mà ngay trong giai đoạn cao điểm mùa dịch mùa qua, trung bình mỗi tháng có hơn 14.000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tuyển dụng của TopCV, kết nối thành công với hơn 180.000 ứng viên, trong đó 60% ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm. 

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao “sức đề kháng”, TopCV triển khai GÓI ƯU ĐÃI VÔ ĐỊCH với nhiều quyền lợi hấp dẫn, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp tuyển dụng trong mùa dịch:

Lưu ý:
– Không áp dụng đồng thời ưu đãi (1), (2), (3)
– Ưu đãi áp dụng cho các đơn hàng tạo mới và duyệt thanh toán (thanh toán / set nợ / up UNC)
trước ngày 30/09/2021.

Tham khảo Bảng giá dịch vụ tuyển dụng TopCV

Sponsored

Vaccine tốt nhất là vaccine được tiêm sớm nhất. Tương tự với doanh nghiệp, việc nhanh chóng nắm bắt cơ hội và sớm triển khai những giải pháp phù hợp sẽ là liều vaccine hữu hiệu giúp doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19. Đội ngũ TopCV tin rằng mỗi ứng viên chất lượng được tuyển dụng thành công sẽ là một “kháng thể” khỏe mạnh, tăng cường “sức khỏe” cho doanh nghiệp, giảm thiểu tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19.

Hy vọng với sự đồng hành từ TopCV, bạn và doanh nghiệp sẽ vững vàng vượt đại dịch!

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí