Giải phóng KPI tuyển dụng với ưu đãi lên đến 50% khi đăng ký dịch vụ trong tháng 12 tại TopCV

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả và săn đón được những ứng viên tiềm năng nhất, TopCV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ tuyển dụng trong tháng 12.

Ưu đãi đăng ký dịch vụ tuyển dụng trong tháng 12 tại TopCV

Những ngày cuối năm đang cận kề. Sau thời gian trầm lắng do chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, bước sang tháng 12 – các doanh nghiệp đang từng bước ổn định và phục hồi tăng trưởng. Để tăng tốc hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời điểm cuối năm, ngoài các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp – dịch vụ bắt đầu tuyển dụng trở lại, một số nhóm ngành vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” trên trên thị trường tuyển dụng như tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin…

Thị trường việc làm chuyển biến tích cực đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp đối mặt với cuộc tranh cạnh tranh gay gắt để tiếp cận, thu hút và thuyết phục ứng viên về “đội” của mình. Dạo quanh các website việc làm hay các hội nhóm tuyển dụng thời điểm này, không khó để bắt gặp những tin tuyển dụng với mức lương hấp dẫn để kịp thời bổ sung nhân sự phục vụ cho giai đoạn nước rút khi năm 2021 sắp khép lại.

Tuy nhiên, nhiều vị trí đăng tuyển dù có mức lương “khủng”, đãi ngộ tốt vẫn “mỏi mắt” tìm ứng viên, đặc biệt là các vị trí nhân sự cấp trung và cấp cao. Lý do là bởi người lao động thường có tâm lý chờ đợi các khoản thưởng cuối năm,  ngại “nhảy việc”, đủng đỉnh chờ ra sau Tết Nguyên đán mới tìm kiếm cơ hội mới. Mặt khác, thời điểm cuối năm, mỗi doanh nghiệp sẽ có chính sách về mức lương thưởng phù hợp, đảm bảo cạnh tranh để giữ chân người lao động, tránh xảy ra tình trạng biến động, khủng hoảng thiếu hụt nhân sự sau mùa Tết.

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả và săn đón được những ứng viên tiềm năng nhất, TopCV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ tuyển dụng trong tháng 12:

  • Tặng 7 ngày quyền lợi gói tin tuyển dụng VIP, thêm thời gian hiển thị, tăng số lượt tiếp cận ứng viên. 
  • Tặng hiệu ứng tăng hiệu quả tin đăng, thu hút ứng viên tiềm năng ứng tuyển
  • Tặng Chuyên trang tuyển dụng được tùy biến riêng trị giá 5.500.000đ, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu tuyển dụng uy tín, nâng cao hiệu quả hoạt động tuyển dụng.
  • Tặng Banner truyền thông thương hiệu trị giá đến 22.000.000đ, tăng độ “phủ” và khả năng tiếp cận đến kho dữ liệu gần 5 triệu hồ sơ ứng viên trên nền tảng TopCV.

Hi vọng với sự hỗ trợ này từ TopCV, quý doanh nghiệp sẽ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu năm 2021, tạo đà bứt phá trong năm 2022!