HR Tech Conference 2022: 3 lý do không thể bỏ qua hội nghị lớn đầu tiên trong ngành công nghệ nhân sự

Với sự tham gia của hơn 800 khách mời, là chủ doanh nghiệp cùng các quản lý nhân sự cấp cao trên toàn quốc, HR Tech Conference 2022 thu hút và giữ chân nhân tài bằng trải nghiệm số được tổ chức là một trong những sự kiện chuyên ngành đáng mong chờ nhất vào tháng 11/2022 tới đây.

HR Tech Conference 2022: 3 lý do không thể bỏ qua hội nghị lớn đầu tiên trong ngành công nghệ nhân sự
Sự kiện được Công ty cổ phần TopCV Việt Nam (TopCV Việt Nam) tổ chức

Công nghệ đang không ngừng phát triển và đóng một vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp Việt. Không chỉ hỗ trợ số hóa quy trình quản lý và vận hành mà các giải pháp công nghệ còn hướng tới giải quyết các bài toán liên quan đến con người trong mỗi tổ chức.

Thông qua hai hội nghị diễn ra tới đây tại Hà Nội, ngày 3/11/2022 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 và tại TP Hồ Chí Minh, ngày 10/11/2022 tại Trung tâm hội nghị GEM Center, đơn vị tổ chức – TopCV Việt Nam hướng tới mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức mới về ứng dụng công nghệ trong quản trị nhân sự (HR Tech), qua đó đồng hành cùng chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý nhân sự cấp cao xoay quanh bài toán Thu hút và giữ chân nhân tài bằng trải nghiệm số.

Dưới đây là 3 lý do không nên bỏ lỡ sự kiện:

  • Nội dung chuyên sâu về những xu thế quản trị ứng dụng công nghệ mới

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, TopCV Việt Nam mời tới tham dự gần 20 diễn giả nổi tiếng tại hai miền Nam Bắc, tham gia 10 phiên diễn thuyết, tọa đàm và phòng chuyên đề luân phiên.

Bàn về tư duy cùng những xu hướng mới nhất trong quản trị nhân sự thông qua các giải pháp công nghệ HR Tech sẽ là trọng tâm của các phiên thảo luận. Song song là những chia sẻ về tuyển dụng số (digital employment) cũng như cách thức kiến tạo nền văn hóa số, nâng cấp trải nghiệm nhân viên từ đó hướng tới sự phát triển bền vững cho mỗi doanh nghiệp trong tương lai.

  • Đội ngũ diễn giả chuyên môn và có sức ảnh hưởng lớn

Là hội nghị chuyên ngành đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhân sự được tổ chức tại Việt Nam, nhưng HR Tech Conference 2022 vẫn chứng minh được sức hút cùng độ uy tín, bởi sự tham dự của đội ngũ diễn giả tên tuổi, là các chủ doanh nghiệp cũng như quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp trong nước và các công ty đa quốc gia như: ông Richard Qiu – Chủ tịch New Ventures, Udemy; ông Vũ Đức Trí Thể – Giám đốc giải pháp Học viện quản lý PACE; ông Theodoric Chew, đồng sáng lập kiêm tổng giám đốc điều hành của Intellect; ông Trần Trung Hiếu, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ty CP TopCV Việt Nam…

Với nhiều kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ và quản trị nhân sự, các diễn giả sẽ mang tới nhiều kiến thức chuyên môn cùng những kinh nghiệm thực chiến, qua đó mang lại cho các khách mời tham dự sự kiện nhiều lăng kính đa chiều xoay quanh những xu hướng mới nhất trong quản trị nhân sự ứng dụng giải pháp công nghệ.

  • Trải nghiệm số có 1-0-2 thông qua game “nhập vai” tại sự kiện

Không chỉ dừng lại ở lý thuyết và phân tích các tình huống cụ thể (case study), ban tổ chức HR Tech Conference 2022, thông qua nền tảng quản lý và gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime.vn muốn mang tới cho các khách mời một cơ hội trải nghiệm số thực tế.

Mọi hoạt động ngay từ thời điểm khách mời xuất hiện tại sự kiện đều sẽ được số hóa và mô phỏng lại quy trình vận hành tại một tổ chức, với kỳ vọng giúp các chủ doanh nghiệp và quản lý nhân sự có thể tự mình trải nghiệm và đưa ra đánh giá của họ đối với sự cần thiết cùng tính hiệu quả của trải nghiệm số tại nơi làm việc.

Lời kết

Thị trường nhân sự chứng kiến nhiều biến đổi lớn sau đại dịch. Cán cân một chiều trong việc tuyển dụng và thu hút nhân tài đang dần biến mất, thay vào đó, người lao động đang chủ động và có nhiều tiêu chuẩn hơn trong việc lựa chọn môi trường làm việc của mình. Không chỉ là một nơi cho họ phúc lợi và đãi ngộ cao, quan trọng hơn cả, đó phải là một tổ chức có thể trao cho họ nhiều hơn những giá trị, cơ hội trong sự nghiệp cũng như một môi trường văn hóa phù hợp.

Những trải nghiệm số thông qua công nghệ được kỳ vọng sẽ là yếu tố then chốt giúp các doanh nghiệp giải quyết hiệu quả bài toán về con người trong tương lai gần. TopCV Việt Nam mong muốn thông qua hội thảo, nêu cao tầm quan trọng của việc ứng dụng các giải pháp công nghệ trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững, từ đó thu hút và giữ chân nhân tài đồng hành lâu dài, tạo ra nhiều trải nghiệm hạnh phúc cho nhân viên, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Theo dõi và cập nhật thông tin liên tục về sự kiện tại: https://hrtech.topcv.vn/2022./.

Theo ICT Việt Nam