Khảo sát Tình hình tuyển dụng & Nhu cầu tuyển dụng 2023

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả hơn trong năm 2023, TopCV Việt Nam tiến hành hoạt động khảo sát về Tình hình tuyển dụng 2022 & Nhu cầu tuyển dụng 2023.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực HR Tech tại Việt Nam, TopCV Việt Nam luôn mong muốn được lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu từ thực tế thị trường để đưa ra các giải pháp công nghệ thiết thực, hỗ trợ tối ưu cộng đồng doanh nghiệp trên hành trình thu hút và giữ chân nhân tài số, tạo ra sự tăng trưởng đột phá và vững chắc trong dài hạn. Theo đó, khảo sát về Tình hình tuyển dụng 2022 & Nhu cầu tuyển dụng 2023 là một trong chuỗi hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả hơn trong năm 2023. 

Chỉ với số lượng câu hỏi ngắn, quý doanh nghiệp không những tham gia đóng góp vào việc thể hiện nguyện vọng, định hình nhu cầu và xu hướng tuyển dụng năm 2023 mà còn nhận được những phần quà ý nghĩa bao gồm:

  • 100 Credit để mở hồ sơ ứng viên tại TopCV for Business – Nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.
  • Báo cáo thường niên Thị trường tuyển dụng 2022 & Xu hướng tuyển dụng 2023.

Những đóng góp, ý kiến của anh/chị là vô cùng quý giá với TopCV Việt Nam. Rất mong anh/chị tham gia khảo sát và chia sẻ ý kiến của mình. Đừng quên để lại thông tin liên lạc xác thực để TopCV Việt Nam có thể gửi quà đến tận tay anh/chị.

Lưu ý:

  • Thời gian gửi quà tặng Credit: 15/2-28/2/2023.
  • Thời hạn sử dụng quà tặng Credit: 30 ngày kể từ ngày gửi quà tặng.
  • Báo cáo Thị trường tuyển dụng 2022 & Xu hướng tuyển dụng 2023 sẽ được gửi đến email của anh/chị ngay khi phát hành.