Mua combo nhận ưu đãi khủng lên đến 45% từ TopCV trong tháng 3

Đồng hành cùng doanh nghiệp “vượt sóng” 2023, chinh phục mục tiêu tăng trưởng đã đặt ra, TopCV mang đến ưu đãi lên đến 45%, không giới hạn giá trị chiết khấu tối đa dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 3.

Mua combo nhận ưu đãi khủng lên tới 45% từ TopCV trong tháng 3

Bất chấp những tác động từ tình hình kinh tế – chính trị thế giới diễn biến phức tạp, thị trường lao động Việt Nam trong năm 2022 vẫn ghi nhận sự hồi phục mạnh mẽ. Dù vậy, bước sang năm 2023, trong bối cảnh dự báo có nhiều yếu tố thuận lợi, thách thức đan xen, các chuyên gia khuyến nghị, cộng đồng doanh nghiệp cần chủ động nắm bắt tốt hơn các tín hiệu của nền kinh tế, đẩy mạnh việc phát triển nội lực nhằm xoay chuyển tình thế, biến thách thức thành cơ hội phát triển.

Trong đó, TopCV Việt Nam tin rằng việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong điều kiện tối ưu chi phí sẽ là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn mùa cao điểm tuyển dụng hiện tại.

Đồng hành cùng doanh nghiệp “vượt sóng” 2023, chinh phục mục tiêu tăng trưởng đã đặt ra, bên cạnh các giải pháp công nghệ thông minh, tối ưu và hiệu quả, TopCV mang đến ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 45%, KHÔNG GIỚI HẠN GIÁ TRỊ CHIẾT KHẤU TỐI ĐA dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 3:

  • Voucher đến 33% khi mua combo từ 2 gói dịch vụ trở lên.
  • Voucher đến 25% khi đăng ký các gói dịch vụ Top Jobs – Quảng cáo tin tuyển dụng.
  • Voucher đến 20% khi đăng ký các gói Banner trong nhóm dịch vụ Top Employer Branding – Truyền thông thương hiệu tuyển dụng.
  • Voucher đến 20% trên tổng giá trị đơn hàng.
  • Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đồng thời, nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân sự, TopCV vẫn tiếp tục hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí với các quyền lợi cơ bản. Anh/Chị có thể tạo tài khoản nhà tuyển dụng tại đây để sử dụng quyền lợi này.