Nhận ngay ưu đãi lên đến 40% khi đăng ký dịch vụ tuyển dụng của TopCV trong tháng 3

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả trong mùa cao điểm, TopCV triển khai chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký & thanh toán dịch vụ trong tháng 3.

Ưu đãi lên đến 40% khi đăng ký dịch vụ tuyển dụng của TopCV trong tháng 3

Theo dữ liệu từ Báo cáo thị trường tuyển dụng 2020 – 2021 từ TopCV, 67% doanh nghiệp cho biết nhu cầu về nhân lực của họ sẽ tăng lên trong năm 2021. Trong đó, có đến 31% doanh nghiệp có kế hoạch tăng mạnh với quy mô tuyển dụng cao hơn trên 30% so với năm 2020. Những con số thống kê trên là minh chứng rõ ràng cho nỗ lực vượt khó của doanh nghiệp để hoàn thành mục tiêu kinh doanh năm 2021 sau một năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

Đặc biệt, giai đoạn sau Tết Nguyên Đán là thời điểm chuyển dịch nguồn lao động rất lớn. Đồng thời, đây cũng là mùa cao điểm tuyển dụng khi các công ty đều muốn xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, tái định hình doanh nghiệp để phát triển bền vững và thích nghi với trạng thái “bình thường mới”.

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả trong mùa cao điểm, TopCV triển khai chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký & thanh toán dịch vụ trong tháng 3, cơ hội nhận trọn bộ quà tặng:

  • Chiết khấu trực tiếp lên đến 30% trên giá dịch vụ khi đăng ký gói Quảng cáo tuyển dụng và Dịch vụ cộng thêm.
  • Tặng thẻ điện thoại mệnh giá lên đến 500.000đ với đơn hàng trị giá trên 3 triệu đồng được đăng ký và thanh toán trong ngày 8/3.
  • Tặng hiển thị tin tuyển dụng trên box VIỆC LÀM QUẢN LÝ khi đăng ký các gói dịch vụ Top Max, Top Pro, Top Salary, Top IT, Top Eco nếu đủ các điều kiện (tin trên 5 năm kinh nghiệm hoặc tin thuộc cấp bậc quản lý từ Trưởng nhóm trở lên).
  • Tặng tài khoản sử dụng miễn phí 1 tháng TestCenter.vn – Nền tảng tạo đề thi đánh giá năng lực nhân sự #1 Việt Nam với các đơn hàng trị giá từ 3 triệu trở lên: hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập quy trình tuyển dụng, đào tạo nhân sự theo tiêu chuẩn của các tập đoàn lớn như Google, Microsoft,…
  • Tặng chương trình Tuyển dụng siêu tốc: miễn phí mở 5 CV/ ngày trong tháng 3 (kho ứng viên tham gia Có việc siêu tốc) với tất cả đơn hàng trả phí trong tháng.

Hy vọng với những ưu đãi trên từ TopCV, các doanh nghiệp sẽ khởi động mùa cao điểm tuyển dụng một cách thành công, chinh phục mục tiêu năm 2021. Trải nghiệm các giải pháp tuyển dụng của TopCV tại đây hoặc liên hệ TopCV để được tư vấn miễn phí.

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí