Sinh nhật thứ 8, khui quà không chán cùng TopCV

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 8 tuổi, TopCV Việt Nam chính thức khởi động CHƯƠNG TRÌNH TOP GIFT – CHUỖI ƯU ĐÃI THÁNG SINH NHẬT với nhiều quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng trong tháng 10 này.

Sinh nhật thứ 8, khui quà không chán cùng TopCV

Tháng 10/2022, TopCV Việt Nam chính thức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 – một dấu mốc quan trọng trên hành trình kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn, nâng tầm doanh nghiệp và vị thế của Việt Nam.

Với đội ngũ TopCV Việt Nam, 8 năm là một hành trình đủ dài để chứng kiến sự phát triển vượt bậc từ khi chập chững bước vào thị trường tuyển dụng đến công ty hàng đầu trong lĩnh vực HR Tech với đa dạng các giải pháp công nghệ mang tính cộng hưởng nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.

Nhằm tri ân sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong thời gian qua, TopCV chính thức khởi động CHƯƠNG TRÌNH TOP GIFT – CHUỖI ƯU ĐÃI THÁNG SINH NHẬT với nhiều quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng trong tháng 10 này:

  1. Ưu đãi voucher tiền mặt lên đến 3.000.000 VND
  2. Giảm giá chiết khấu đơn hàng lên đến 45%
  3. Infinity Package – Hộp quà bí ẩn, trị giá giải thưởng không giới hạn. Tỷ lệ trúng giải 100%.

Khách hàng sẽ trải qua các tương tác trên hệ thống Smart Recruitment Platform để có cơ hội nhận được hộp quà không giới hạn (Infinity Pack) của TopCV và có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị sau:

  • ️8 Credit/88 Credit/888 Credit/8888 Credit
  • ️01 gói dịch vụ Top Max/Top Pro/Top Eco Plus/Add-on Value/Add-on Label: Gấp/Add-on Label: Hot
  • ️8 lượt mở Infinity Pack

Đặc biệt khi mua hàng từ ngày 1/10/2022 đến ngày 10/10/2022, khách hàng sẽ được tham gia vòng quay may mắn để có cơ hội nhận thêm hộp quà không giới hạn (Infinity Pack) của TopCV.

Một lần nữa, bằng tất cả sự trân trọng, chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian qua. Sự quan tâm, ủng hộ của Quý Khách hàng là nguồn động viên rất lớn để TopCV Việt Nam không ngừng nỗ lực nhằm hiện thực hóa sứ mệnh kết nối, nâng cao nguồn nhân lực cho thị trường lao động, giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

Hy vọng TopCV sẽ có cơ hội tiếp tục sát cánh cùng quý khách hàng trên chặng đường phía trước, hiện thực hóa sứ mệnh kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn, vì một nền kinh tế phát triển bền vững, nâng tầm doanh nghiệp và vị thế của Việt Nam.