Sự kiện hợp tác “Đón đầu xu hướng nghề nghiệp ngành Game tại Việt Nam”

Ngày 29/7 vừa qua, TopCV đã đồng hành cùng kỳ lân công nghệ Sky Mavis trong sự kiện “Đón đầu xu hướng nghề nghiệp ngành Game tại Việt Nam”.

Được tổ chức bằng cả 2 hình thức: Offline tại Văn phòng Sky Mavis – Tầng 21, tòa nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM và Online trên nền tảng Zoom, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các trường, cơ sở giáo dục đào tạo ngành CNTT trên cả nước như: Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), Đại học Văn Lang, Đại học FPT Hà Nội, Cao đẳng FPT Polytechnic, Đại học Phenikaa, VTC Academy…

Bên cạnh việc trao đổi về tiềm năng và xu hướng nghề nghiệp ngành Game tại Việt Nam, sự kiện đã giới thiệu đến người tham dự về Axie Game Hackathon 2022 – cuộc thi lập trình game do Sky Mavis tổ chức, trong đó TopCV đóng vai trò là đối tác chiến lược.

Đồng thời, thông qua sự kiện, Sky Mavis cũng có cơ hội trao đổi và hợp tác lâu dài với đại diện các trường trong việc kết nối, tiếp cận nguồn nhân lực trẻ tiềm năng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Game đang ngày càng tăng cao. Đây cũng là một trong các hoạt động nằm trong chiến lược dài hạn của TopCV, hướng tới việc trở thành “cầu nối”giữa doanh nghiệp và nhà trường trong việc kết nối nguồn nhân lực trẻ tiềm năng.

TopCV xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Sky Mavis và đại diện các trường, đơn vị đào tạo đã đồng hành TopCV trong sự kiện. Tin tưởng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV và Sky Mavis cũng như các nhà trường, đơn vị đào tạo sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí