Tăng tốc tuyển dụng, bứt phá thành công với SIÊU ƯU ĐÃI THÁNG 11 từ TopCV

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khủng hoảng, cán đích năm 2021 thành công, TopCV triển khai gói SIÊU ƯU ĐÃI, dành cho tất cả các khách hàng đăng ký dịch vụ tuyển dụng trong tháng 11.

Siêu ưu đãi tháng 11 từ TopCV

Năm 2021 đã đi đến những tháng cuối cùng, đòi hỏi các doanh nghiệp cần tăng tốc cho chặng nước rút cuối năm. Bối cảnh hội nhập và xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư cùng chất xúc tác từ đại dịch COVID-19 đang mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam. Nhưng cơ hội chỉ có thể được nắm bắt khi doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của giai đoạn mới.

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khủng hoảng, cán đích năm 2021 thành công, TopCV triển khai gói SIÊU ƯU ĐÃI, dành cho tất cả các khách hàng đăng ký dịch vụ tuyển dụng trong tháng 11:

  • Tặng 7 ngày quyền lợi khi đăng ký dịch vụ Top Manager
  • Tặng 7 ngày quyền lợi khi đăng ký dịch vụ Top Max (áp dụng với đơn hàng trị giá từ 10 triệu đồng trở lên và có ít nhất 1 gói Top Max trong đơn hàng)
  • Tặng 14 ngày quyền lợi khi đăng ký dịch vụ 100CV (áp dụng với đơn hàng trị giá từ 10 triệu đồng trở lên và có ít nhất 1 gói 100CV trong đơn hàng)
  • Tặng Chuyên trang tuyển dụng được tùy biến riêng, thời gian sử dụng trong 53 tuần trị giá 5.500.000 đồng (áp dụng với đơn hàng trị giá từ 20 triệu đồng trở lên đến dưới 50 triệu đồng)
  • Tặng ngẫu nhiên Banner C1 hoặc Banner B1, thời gian sử dụng trong 4 tuần, trị giá 8.800.000 đồng (áp dụng với đơn hàng trị giá từ 50 triệu đồng trở lên)

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí