Tháng 12 tại TopCV: Bùng nổ ưu đãi cuối năm, chinh phục KPI tuyển dụng

Đồng hành cùng nhà tuyển dụng đạt và vượt mức KPI đề ra, tiếp sức doanh nghiệp cán đích 2022 thành công, cùng với các giải pháp tuyển dụng thông minh, hiệu quả và tiết kiệm, TopCV đem đến chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 12.

Tháng 12 tại TopCV: Bùng nổ ưu đãi cuối năm, chinh phục KPI tuyển dụng

Chúng ta đã đi đến tháng cuối cùng của năm 2022. TopCV tin rằng “đích đến” đang ở rất gần với bộ phận nhân sự trong mỗi doanh nghiệp. Tháng 12 sẽ là giai đoạn “nước rút” quyết định để chúng ta tiếp tục tập trung, nỗ lực hoàn thành KPI tuyển dụng, chinh phục mục tiêu cả năm.

thật tuyệt vời hơn nữa nếu trong thời điểm quan trọng này, các chiến dịch tuyển dụng đạt hiệu quả vượt kỳ vọng đề ra. Không chỉ nhận được sự ghi nhận xứng đáng từ ban lãnh đạo công ty, điều này sẽ giúp hoàn thiện đội ngũ nhân lực chất lượng, tạo tiền đề và động lực đưa doanh nghiệp bứt phá khi bước sang năm 2023.

Đồng hành cùng nhà tuyển dụng đạt và vượt mức KPI đề ra, tiếp sức doanh nghiệp cán đích 2022 thành công, cùng với các giải pháp tuyển dụng thông minh, hiệu quả và tiết kiệm, TopCV đem đến chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 12:

  • Chỉ từ 3.250.000 đồng với dịch vụ quảng cáo tuyển dụng
  • Chiết khấu thêm 3% với đơn hàng từ 0 đồng
  • Ưu đãi lên đến 45% với đơn hàng lớn
  • Cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác

Đồng thời, nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân sự, TopCV vẫn tiếp tục hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí với các quyền lợi cơ bản. Anh/Chị có thể tạo tài khoản nhà tuyển dụng tại đây để sử dụng quyền lợi này. Hy vọng với sự hỗ trợ từ TopCV, quý doanh nghiệp sẽ có những chiến dịch tuyển dụng thành công và sớm hoàn thành mục tiêu về kinh doanh năm 2022!