Tháng 2 tại TopCV for Business: Ưu đãi tốt, “chốt” ứng viên, đón mùa cao điểm tuyển dụng

Đồng hành cùng doanh nghiệp “chốt” ứng viên thành công trong mùa cao điểm tuyển dụng 2023, bên cạnh các giải pháp công nghệ thông minh, tối ưu và hiệu quả, TopCV for Business mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 2.

Tháng 2 tại TopCV: Ưu đãi tốt, "chốt" ứng viên, đón mùa cao điểm tuyển dụng

“Đến hẹn lại lên”, giai đoạn sau Tết Nguyên Đán là thời điểm thị trường lao động sôi nổi nhất trong năm với làn sóng dịch chuyển nhân lực diễn ra mạnh mẽ ở hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực. Đây có thể coi là một thách thức không nhỏ với đội ngũ làm công tác tuyển dụng khi phải cạnh tranh gay gắt trong cuộc chiến săn tìm nhân tài những tháng đầu năm.

Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác, việc người lao động cởi mở với các cơ hội việc làm mới cũng là tín hiệu tích cực giúp các doanh nghiệp chủ động đón đầu nguồn nhân lực chất lượng, mang đến “luồng gió mới” cho đội ngũ hiện tại, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2023.

Đồng hành cùng doanh nghiệp “chốt” ứng viên thành công trong mùa cao điểm tuyển dụng 2023, bên cạnh các giải pháp công nghệ thông minh, tối ưu và hiệu quả, TopCV for Business mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 2:

  • Ưu đãi lên đến 45% với đơn hàng trị giá từ 10.000.000đ.
  • Voucher tiền mặt lên đến 1.700.000đ với đơn hàng đầu tiên.
  • Cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Đồng thời, nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân sự, TopCV for Business vẫn tiếp tục hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí với các quyền lợi cơ bản. Anh/Chị có thể tạo tài khoản nhà tuyển dụng tại đây để sử dụng quyền lợi này. Đừng để “tháng giêng là tháng ăn chơi” và kế hoạch tuyển dụng đặt ra mãi “nằm trên giấy”, hãy từng bước hiện thực hóa mục tiêu 2023 với TopCV for Business!