Tháng 8 tại TopCV: Thêm quyền lợi, tăng ưu đãi, X2 hiệu quả tuyển dụng

Bước sang tháng 8, cùng với các giải pháp tuyển dụng tối ưu từ nhu cầu thực tế, TopCV mang đến chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tuyển dụng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh theo kế hoạch đặt ra.

Tháng 8 tại TopCV: Tăng quyền lợi, thêm ưu đãi, X2 hiệu quả tuyển dụng

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong quý 2/2022, cả nước chỉ còn hơn 8 triệu người từ 15 tuổi trở lên chịu tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, giảm hơn một nửa so với quý trước (tương ứng giảm 8,9 triệu người) và giảm 4,8 triệu người so với cùng kỳ năm trước. Lao động từ 15 tuổi trở lên có việc làm trong quý 2/2022 đạt 50,5 triệu người, tăng 504,6 nghìn người (tương ứng tăng 1,01%) so với quý trước và tăng 701,8 nghìn người (tương ứng tăng 1,41%) so với cùng kỳ năm trước.

Thị trường lao động khởi sắc kéo theo nhu cầu tuyển dụng trong nhiều nhóm ngành nghề tiếp tục tăng lên, các doanh nghiệp cũng tăng tốc tuyển dụng để bù đắp sự thiếu hụt nhân sự phục vụ cho hoạt động sản xuất.

Là nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, chỉ tính riêng trong tháng 7/2022, TopCV đã tiếp nhận nhiều đơn hàng của các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn. Tại thời điểm hiện tại, hệ thống TopCV ghi nhận hơn 30.000 tin tuyển dụng trên toàn quốc với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như: Công nghệ thông tin, Kinh doanh/Bán hàng, Du lịch, Dịch vụ, Thương mại điện tử, Giáo dục/Đào tạo…

Bước sang tháng 8, cùng với các giải pháp tuyển dụng tối ưu từ nhu cầu thực tế, TopCV mang đến chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tuyển dụng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh theo kế hoạch đặt ra:

  • Tặng 7 ngày quyền lợi (đầy đủ tính năng của gói dịch vụ, không bao gồm các quyền lợi khuyến mãi/tặng kèm) của gói dịch vụ Top Max và Top Pro, áp dụng với khách hàng mới có giá trị đơn hàng từ 5.000.000đ trở lên.
  • Ưu đãi 50% khi đăng ký gói dịch vụ Chuyên trang tuyển dụng – EBP: Tạo chuyên trang tuyển dụng với giao diện hiển thị riêng khác biệt, xây dựng hình ảnh thương hiệu tuyển dụng uy tín, nâng cao hiệu quả hoạt động tuyển dụng.
  • Ưu đãi lên đến 25% khi đăng ký các gói dịch vụ Top Jobs – Quảng cáo tin tuyển dụng: Hiển thị tin tuyển dụng ở những vị trí nổi bật, tăng 300% lượng tiếp cận người tìm việc.
  • Ưu đãi 30% tất cả các gói dịch vụ Top Add-on – Dịch vụ cộng thêm: Thêm tùy chọn giúp tin tuyển dụng nổi bật hơn với ứng viên, tăng hiệu quả tin đăng tuyển.

Đồng thời, nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân sự, TopCV vẫn tiếp tục hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí với các quyền lợi cơ bản. Anh/Chị có thể tạo tài khoản nhà tuyển dụng tại đây để sử dụng quyền lợi này. Chúc quý doanh nghiệp có những chiến dịch tuyển dụng thành công với TopCV!