Top 15 startups được Google lựa chọn tham gia Google for Startups Accelerator: Southeast Asia

Ngày 5/8 vừa qua, Google đã chính thức công bố danh sách 15 startups được lựa chọn tham gia chương trình Google for Startups Accelerator: Southeast Asia. Là nền tảng tiên phong ứng dụng công nghệ, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI) để giải quyết bài toán tuyển dụng, TopCV đã xuất sắc vượt qua 600 startups trong khu vực Đông Nam Á để có mặt trong danh sách này.

Google for Startups Accelerator: Southeast Asia là một chương trình hỗ trợ thúc đẩy khởi nghiệp, đào tạo trực tuyến kéo dài 3 tháng dành để hỗ trợ những doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo đang kiến tạo giải pháp cho các vấn đề xã hội, kinh tế, y tế trên khắp khu vực Đông Nam Á. 

Với chương trình này, Google mong chờ sẽ giúp các startups đưa những ý tưởng của mình phát triển xa hơn và tạo ra sự khác biệt cho khu vực Đông Nam Á trong thập kỷ tới và giai đoạn tiếp sau đó. Đây cũng là một trong những chương trình thúc đẩy doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam cũng như khu vực của Google, nhằm tìm kiếm và trợ giúp các công ty khởi nghiệp đang giải quyết các thách thức mà con người hiện đang phải đối mặt cũng như trợ giúp nền kinh tế khôi phục bởi những tác động gây ra bởi đại dịch COVID-19.

Được khởi động từ tháng 6/2020, chương trình đã nhận được hơn 600 đơn đăng ký từ khắp nơi trong khu vực Đông Nam Á. TopCV nằm trong số 15 startups được Google lựa chọn và công bố ngày 5/8/2020. 

TopCV lọt top 15 startups được Google lựa chọn tham gia Google for Startups Accelerator: Southeast Asia
Danh sách 15 startups được lựa chọn tham gia chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Google – Nguồn: Google 

Việc được Google lựa chọn tham gia chương trình Google for Startups 2020 là sự kiện khẳng định cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ TopCV trong suốt thời gian qua với những dấu mốc ấn tượng trên hành trình kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên.

Là nền tảng tiên phong ứng dụng công nghệ, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc cung cấp các giải pháp tuyển dụng hiệu quả, tính đến tháng 7/2020, TopCV đã kết nối hơn 130.000 nhà tuyển dụng với hơn 3.000.000 ứng viên, trong đó 60% là ứng viên đã có trên 2 năm kinh nghiệm. TopCV cũng là đơn vị tuyển dụng duy nhất nhận giải Sao Khuê 2020.

Đặc biệt, trước sự biến động thị trường nhân sự do đại dịch COVID-19 gây ra, kéo theo rất nhiều hệ lụy cho hoạt động kinh doanh, vận hành và tuyển dụng của doanh nghiệp, TopCV đã nhanh chóng nắm bắt thay đổi và cho ra mắt nền tảng tuyển dụng nhân sự Remote – Làm việc từ xa, mang tới giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết vấn đề tối ưu nhân sự.

Kết nối đúng người đúng việc là một bài toán rất khó ở Việt Nam, là thách thức của bất kỳ nền tảng tuyển dụng nhân sự nào. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia công nghệ hàng đầu từ Google, TopCV đang dần hiện thực hóa sứ mệnh thay đổi thị trường tuyển dụng, nhân sự và hướng tới dẫn đầu thị trường trong thời gian tới, nhất là trong giai đoạn đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng tới công việc của rất nhiều người. 

TopCV luôn mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động, nhằm mang tới giải pháp tuyển dụng hiệu quả hơn, thông minh hơn, tiết kiệm hơn, giúp kết nối đúng người đúng việc.

TopCV - nền tảng tiên phong ứng dụng AI vào tuyển dụng được Google hỗ trợ về công nghệ