TopCV được vinh danh trong TOP 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2021

Ngày 9/10/2021, tại Lễ Công bố và vinh danh TOP 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021, Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam vinh dự được lựa chọn là một trong Top 10 doanh nghiệp xuất sắc.

Ngày 9/10/2021 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức lễ công bố và vinh danh TOP 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2011. Đây là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có uy tín và năng lực CNTT tới các đối tác trong và ngoài nước.

Được phát động từ ngày 7/4/2021, chương trình đã nhận được 194 đề cử trong 8 lĩnh vực từ 167 doanh nghiệp, tăng 14% về số lượng đề cử và 67% số lượng doanh nghiệp tham gia so với năm 2020. Các doanh nghiệp tham gia bình chọn “TOP 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021” sẽ được đánh giá theo 7 tiêu chí gồm: chỉ tiêu tài chính, nhân lực nhân sự, sản phẩm, năng lực công nghệ, công tác quản trị, thành tích đã đạt được và có thêm tiêu chí đánh giá đặc thù riêng theo ngành.

Đánh giá cao sự tăng trưởng ấn tượng cũng những đóng góp tiên phong trên hành trình chuyển đổi số trong hoạt động tuyển dụng, hội đồng thẩm định đã vinh danh TopCV ở hạng mục “Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng Chuyển đổi số”, bên cạnh các doanh nghiệp lớn khác như FPT, Viettel, VNPT IT, One Mount Group…

TopCV được vinh danh trong TOP 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2021
Ông Trần Trung Hiếu, CEO & Founder TopCV đại diện nhận giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp cung cấp nền tảng Chuyển đổi số

Được thành lập từ năm 2014, với các giải pháp công nghệ tối ưu từ nhu cầu thực tế, tính đến tháng 10/2021, TopCV là nền tảng công nghệ tuyển dụng sở hữu danh sách lên tới hơn 110.000 khách hàng, trải dài trên nhiều quy mô và lĩnh vực,  từ các tập đoàn đa quốc gia đến các công ty khởi nghiệp trẻ tuyển dụng nhân tài. Tập trung vào mũi nhọn công nghệ, nắm bắt xu thế chuyển đổi số, TopCV hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng công nghệ tuyển dụng số 1 Việt Nam. 

Hiện tại TopCV vẫn đang tiếp tục phát triển công nghệ lõi ứng dụng sâu AI và hoàn thiện hệ sinh thái tuyển dụng – nhân sự gồm nhiều sản phẩm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng TopCV, doanh nghiệp có một bộ giải pháp toàn diện giúp giải quyết đồng thời tất cả bài toán xoay quanh vấn đề tuyển dụng, từ việc quảng bá thương hiệu, xây dựng quy trình, tạo nguồn hồ sơ, sàng lọc cho đến đánh giá ứng viên và đo lường kết quả.

Việc nhận được đánh giá cao từ các tổ chức uy tín trong ngành với liên tiếp các giải thưởng lớn: Sao Khuê 2020, Sao Khuê 2021, Top 100 thương hiệu uy tín 2020, Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số 2021 …. cũng như liên tục nhận đầu tư “khủng” từ các tập đoàn hàng đầu, TopCV đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực HR Tech tại Việt Nam, cũng như tâm thế sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong cuộc đua chuyển đổi số.

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí