TopCV – Nền tảng tuyển dụng duy nhất tại Việt Nam có sự hỗ trợ trực tiếp của Google về AI/ Machine Learning

Ngày 5/8 vừa qua, Google đã chính thức công bố danh sách 15 startups được lựa chọn tham gia chương trình Google for Startups Accelerator: Southeast Asia. Với việc vượt qua 600 startups khác trong khu vực Đông Nam Á để có mặt trong danh sách này, TopCV đã trở thành nền tảng tuyển dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có sự hỗ trợ trực tiếp của Google về AI/ Machine Learning.

TopCV – tiên phong ứng dụng AI/ Machine Learning trong giải quyết bài toán tuyển dụng 

Kết nối đúng người đúng việc là một bài toán rất khó ở Việt Nam, là thách thức của bất kỳ nền tảng tuyển dụng nhân sự nào. Đội ngũ TopCV, đặc biệt là nhóm AI Engineers đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và thử nghiệm nhằm mang tới giải pháp tuyển dụng hiệu quả, thông minh hơn, tiết kiệm hơn.

Chính thức ra đời từ năm 2016, tính đến tháng 7/2020, nền tảng tuyển dụng nhân sự TopCV đã kết nối hơn 130.000 nhà tuyển dụng với hơn 3.000.000 ứng viên, trong đó 60% là ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm

Để đạt được những con số ấn tượng trên, TopCV đã đặt cho mình sứ mệnh ứng dụng công nghệ để thay đổi thị trường tuyển dụng. Không chỉ đơn thuần là một website việc làm nơi nhà tuyển dụng đăng tin và chờ đợi ứng viên nộp hồ sơ, TopCV phát triển một nền tảng công nghệ tuyển dụng số, nơi nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm, tiếp cận và chủ động kết nối với các ứng viên phù hợp, thu hút nhân tài về cho doanh nghiệp.

Nhằm mục đích quan trọng nhất: giải quyết bài toán tuyển dụng cho doanh nghiệp Việt, TopCV đã đầu tư nhiều thời gian, nguồn lực để phát triển Dịch vụ tìm kiếm hồ sơ ứng viên online ứng dụng AI/ Machine Learning.  Đây cũng là dự án được Google dành nhiều sự quan tâm khi quyết định lựa chọn TopCV tham gia Google for Startups Accelerator: Southeast Asia.

Tính năng tìm kiếm ứng viên Online ứng dụng AI/ Machine Learning của nền tảng tuyển dụng TopCV
Tính năng tìm kiếm ứng viên Online ứng dụng AI/ Machine Learning của nền tảng tuyển dụng TopCV

Về mặt tính năng, đội ngũ phát triển sản phẩm của TopCV đã xây dựng một hệ thống tìm kiếm thông minh với bộ lọc thông qua các từ khóa, cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm hồ sơ ứng viên online theo các tiêu chí khác nhau: độ tuổi, học vấn, trạng thái tìm việc, kinh nghiệm làm việc, đặc điểm tính cách,…

Chưa dừng lại ở đó, TopCV đã ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại, dữ liệu ứng viên lớn và áp dụng công nghệ AI/ Machine Learning vào hệ thống tìm kiếm hồ sơ.

Các dữ liệu ứng viên điền trên CV, các thông tin người tìm việc cập nhật, tương tác đều được hệ thống của TopCV thu thập và phân loại để bóc tách, xử lý. Dữ liệu có cấu trúc giúp TopCV đưa ra gợi ý các ứng viên phù hợp cho vị trí doanh nghiệp đang tuyển dụng.

Sponsored

Thuật toán AI/ Machine Learning sẽ tối ưu hóa quy trình này. Từ đó, giúp nhà tuyển dụng càng tìm kiếm nhiều hồ sơ thì độ chính xác và mức độ phù hợp với yêu cầu càng tăng, vừa tiết kiệm thời gian tìm kiếm vừa nâng cao chất lượng ứng viên, giải quyết bài toán tuyển dụng hiệu quả.

Việc đưa ra quyết định trên dữ liệu sẽ giúp loại bỏ các yếu tố chủ quan của con người. Từ đó với nền tảng TopCV và dịch vụ tìm kiếm hồ sơ Online, nhà tuyển dụng có thể thấu hiểu nhân sự và tìm được các ứng viên phù hợp với số lượng và chất lượng ngày càng tăng cao.

Thời điểm vàng để các doanh nghiệp Việt sử dụng dịch vụ tìm kiếm hồ sơ Online của TopCV

Tham gia Google for Startups Accelerator: Southeast Asia, TopCV đang dần hiện thực hóa mục tiêu ứng dụng công nghệ để thay đổi thị trường tuyển dụng và hướng tới dẫn đầu thị trường.

Đặc biệt với sự cố vấn chuyên sâu và hỗ trợ trực tiếp của Google về AI/ Machine Learning, dịch vụ tìm kiếm hồ sơ Online của TopCV sẽ ngày càng được hoàn thiện, nâng cao trải nghiệm người dùng, mang tới giải pháp tuyển dụng chủ động hơn, thông minh hơn, tiết kiệm hơn, giúp doanh nghiệp kết nối với ứng viên nhanh chóng và tuyển dụng hiệu quả.

Màn hình sử dụng tìm kiếm ứng viên Online của TopCV
Màn hình sử dụng tìm kiếm ứng viên Online của TopCV

Ứng dụng công nghệ trong tuyển dụng và quản lý nhân sự đã và đang là xu hướng của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với việc nền tảng TopCV nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của Google về AI/ Machine Learning, hiện tại chính là thời điểm vàng để các doanh nghiệp Việt Nam bắt đầu tìm hiểu và sử dụng Dịch vụ tìm kiếm CV Online của TopCV.

Bên cạnh các bài blog chất lượng, insider.tophr.vn còn đem tới nhiều chương trình ưu đãi, phục vụ thiết thực cho công việc hàng ngày của những người làm tuyển dụng-nhân sự và quản lý doanh nghiệp.

Đăng tuyển miễn phí – không giới hạn số lượng chỉ với 1 click tại đây

Trải nghiệm tính năng Chiến dịch tìm kiếm ứng viên – Nâng tầm tuyển dụng hiện đại trong mùa tuyển dụng tại đây

TopCV - nền tảng tiên phong ứng dụng AI vào tuyển dụng được Google hỗ trợ về công nghệ
Sponsored
Chương trình ưu đãi tháng 1.2021