TopCV nhận cú đúp giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022

Ngày 10/9/2022, tại Lễ Công bố và Vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022, Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam vinh dự được vinh danh ở 2 hạng mục quan trọng: Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng ấn tượng và Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng Chuyển đổi số.

TopCV nhận cú đúp giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022
TopCV được vinh danh tại 2 hạng mục quan trọng tại Lễ Công bố và Vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022

Sáng ngày 10/9/2022, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam đã tổ chức Lễ Công bố và Vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022 tại Hà Nội với sự hiện diện của hơn 400 đại biểu. Đây là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có uy tín và năng lực công nghệ thông tin tới các đối tác trong và ngoài nước.

Sau 2 tháng phát động, chương trình đã tiếp nhận 147 đề cử trong 20 lĩnh vực đến từ 92 doanh nghiệp. Ngày 23/7/2022, Hội đồng đánh giá do Tiến sĩ Mai Liêm Trực, Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch và 25 thành viên Hội đồng đã nhất trí lựa chọn 101 đề cử xứng đáng vinh danh Top 10 doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022 tại 18 lĩnh vực.

Theo thống kê, tổng doanh thu năm 2021 của các doanh nghiệp được vinh danh Top 10 năm nay đạt 162.333 tỷ đồng, tương đương 7 tỷ USD, chiếm 51% doanh thu của toàn ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, với tổng số nhân sự 175.601 người.

Theo VINASA, Top 10 doanh nghiệp tại mỗi lĩnh vực được vinh danh trong là những doanh nghiệp có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng trong năm 2021. Những doanh nghiệp này không chỉ có tốc độ tăng trưởng tốt mà còn sở hữu năng lực công nghệ cao, có tiềm năng trở thành cột trụ cho sự phát triển trong tương lai của ngành CNTT Việt Nam. Trong tương lai, Top 10 doanh nghiệp CNTT sẽ là những hạt nhân củng cố vị thế cũng như xây dựng thương hiệu CNTT Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Đánh giá cao sự tăng trưởng ấn tượng cũng như những đóng góp tiên phong trên hành trình chuyển đổi số hoạt động tuyển dụng & quản trị nhân sự, tại lễ trao giải, hội đồng thẩm định đã vinh danh TopCV ở 2 hạng mục quan trọng:

  • ️Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng ấn tượng
  • ️Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng Chuyển đổi số
TopCV nhận cú đúp giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022
Ông Trần Trung Hiếu – Founder & CEO TopCV đại diện nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng ấn tượng
TopCV nhận cú đúp giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022
Ông Vũ Nhật Anh – Co-founder & CTO TopCV đại diện nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng Chuyển đổi số

Trước đó, TopCV cũng được tôn vinh trong Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2021 hạng mục Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng Chuyển đổi số. Đây là những sự ghi nhận xứng đáng của các chuyên gia Công nghệ thông tin với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng cùng sự nỗ lực của đội ngũ gần 500 nhân sự tại TopCV, khẳng định vị thế tiên phong của công ty trong lĩnh vực HR Tech tại Việt Nam.

️Với hành trình gần 8 năm phát triển hệ sinh thái HR Tech gồm 3 sản phẩm chiến lược: Nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu TopCV, Nền tảng quản lý & gia tăng trải nghiệm nhân sự HappyTime, Nền tảng đánh giá năng lực nhân sự TestCenter, TopCV đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng vượt bậc lên tới 300%/năm cùng những con số ấn tượng: 6.000.000+ ứng viên, 170.000+ doanh nghiệp, kết nối 500.000+ việc làm hàng tháng.

Chia sẻ về câu chuyện tăng trưởng đột phá của công ty, ông Trần Trung Hiếu – Founder & CEO TopCV phát biểu tại sự kiện: “Với TopCV mong muốn của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp tăng trưởng đột phá dựa trên sự bền vững. Để làm được điều đó thì mỗi doanh nghiệp cần có những yếu tố then chốt và ở TopCV, yếu tố chúng tôi lựa chọn chính là con người. Đầu tư vào con người là cách hiệu quả nhất để tạo ra sự tăng trưởng đột phá và bền vững cho doanh nghiệp trong dài hạn.”

TopCV nhận cú đúp giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022
Tại lễ trao giải, ông Trần Trung Hiếu – Founder & CEO TopCV đã có những chia sẻ đầy cảm hứng về câu chuyện tăng trưởng đột phá của TopCV

Trong 2-3 năm tới, TopCV hướng đến giữ vững tốc độ tăng trưởng hiện tại, đẩy mạnh đầu tư vào hoạt động R&D bao gồm công nghệ, nhân sự và hoàn thiện hệ sinh thái HR Tech thông qua nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, giải pháp có tính cộng hưởng, bổ trợ lẫn nhau hướng tới giải quyết bài toán tuyển dụng, giữ chân nhân tài cho các doanh nghiệp, mang đến hành trình trải nghiệm hạnh phúc cho nhân sự. Tất cả nhằm mục đích đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội và xây dựng nền kinh tế Việt Nam vững mạnh.