TOPCV THÔNG BÁO: CẢNH BÁO XUẤT HIỆN MỘT SỐ TRANG FACEBOOK MẠO DANH CÔNG TY CỔ PHẦN TOPCV VIỆT NAM 

Thời gian gần đây, TopCV Việt Nam (TopCV) đã ghi nhận một số trường hợp mạo danh thương hiệu TopCV trên Facebook. Theo đó, các bên mạo danh công khai sử dụng tên thương hiệu, logo, hình ảnh thuộc bản quyền thương hiệu của TopCV để tạo trang Facebook và có hành vi sao chép, chỉnh sửa nội dung của các website tuyển dụng khác để sử dụng trái phép. 

Vì vậy, TopCV xin được thông báo chính thức đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Người dùng như sau:

Hiện tại, TopCV chỉ lập, sử dụng và quản lý duy nhất trang thông tin điện tử và trang mạng xã hội trên nền tảng Facebook là TOPCV Business (https://www.facebook.com/topcvbiz). Ngoài trang nêu trên, TopCV không lập, không sử dụng và quản lý bất kỳ trang nào khác trên nền tảng này. Hiện chúng tôi đang tích cực làm việc với Facebook cũng như các bên liên quan để yêu cầu gỡ bỏ các trang giả mạo và ngăn chặn việc lạm dụng hình ảnh TopCV để thực hiện các hành vi vi phạm, đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật. 

Nếu ghi nhận các nội dung nghi ngờ có dấu hiệu mạo danh, lừa đảo đến từ trang thông tin điện tử và trang mạng xã hội dưới tên thương hiệu TopCV, Người dùng vui lòng:

  • Báo cáo ngay với quản trị viên của trang Facebook TOPCV Business hoặc 
  • Liên hệ trực tiếp với TopCV thông qua hòm thư [email protected] hoặc 
  • Đường dây nóng về phòng chống lừa đảo: (024)71.079.799 – 086.269.1929 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ của TopCV. 

Nếu nhận được bất cứ lời mời làm việc nào từ TopCV hoặc với người lao động có nhu cầu tìm việc làm, vui lòng kiểm tra đối chiếu lại vị trí đó qua ba hình thức sau:

Hành vi mạo danh thương hiệu, hình ảnh của TopCV để tiếp cận Người dùng nhằm thực hiện hành động lừa đảo là một hành động mang tính nghiêm trọng cao. Chúng tôi hy vọng Người dùng sẽ luôn cẩn trọng khi tiếp nhận những thông tin trên mạng xã hội. Về phía TopCV, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để ngăn chặn những hành vi này và hỗ trợ kịp thời những ứng viên và khách hàng của mình.

Trân trọng,

TopCV Việt Nam.