TopCV ưu đãi lên đến 50% trong mùa cao điểm tuyển dụng tháng 3

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả trong mùa cao điểm, TopCV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 3.

Theo dữ liệu từ Báo cáo Thị trường tuyển dụng 2021 & Xu hướng tuyển dụng 2022 từ TopCV, có đến 65% doanh nghiệp cho biết sẽ đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng trong năm 2022. 70% doanh nghiệp có kế hoạch tuyển dụng nhân sự nhiều kinh nghiệm để đẩy nhanh tốc độ phục hồi và tăng trưởng sau một năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19.

Đây là những tín hiệu tích cực về tình hình tuyển dụng trong năm 2022 khi thị trường đang “nóng” lên để thích nghi với “bình thường mới” nhưng đồng thời cũng dự báo mức độ cạnh tranh gay gắt trên thị trường tuyển dụng. Đặc biệt, giai đoạn sau Tết Nguyên đán là thời điểm thị trường nhân sự biến động nhiều nhất trong năm. Để có thể hoạch định được chiến lược nhân sự phục vụ tốt nhất cho chiến lược kinh doanh, doanh nghiệp cần chủ động tìm hiểu các giải pháp, xu hướng tuyển dụng tối ưu, hiệu quả và nhanh chóng nắm bắt các chương trình ưu đãi nhằm tối ưu chi phí.

Đồng hành cùng doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả trong mùa cao điểm, TopCV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 3:

  • Tiết kiệm đến 50% chi phí truyền thông thương hiệu tuyển dụng
  • Chiết khấu đến 25% khi đăng ký dịch vụ Top Jobs – Quảng cáo tin tuyển dụng
  • Chiết khấu 30% khi đăng ký dịch vụ Top Add-on – Dịch vụ cộng thêm
  • Chiết khấu 10% khi đăng ký dịch vụ CV Scout – Trinh sát viên AI
  • Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Hy vọng với sự hỗ trợ từ TopCV, các doanh nghiệp sẽ khởi động mùa cao điểm tuyển dụng một cách thành công, chinh phục mục tiêu năm 2022.