TopCV Việt Nam khởi động chương trình tri ân khách hàng thân thiết vào tháng sinh nhật

Nhận dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8, TopCV Việt Nam chính thức khởi động chương trình tri ân khách hàng thân thiết đã đồng hành các mốc 5 năm, 10 năm vào tháng 10 hàng năm.

Tháng 10/2022, TopCV Việt Nam chính thức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 – một dấu mốc quan trọng trên hành trình kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn, nâng tầm doanh nghiệp và vị thế của Việt Nam.

Với cam kết lấy khách hàng làm trọng tâm và nỗ lực không ngừng phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, TopCV Việt Nam trân trọng khi nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng trong suốt chặng đường 8 năm hình thành và phát triển. Cùng lời cảm ơn chân thành nhất, TopCV Việt Nam chính thức khởi động chương trình tri ân khách hàng thân thiết đã đồng hành các mốc 5 năm, 10 năm vào tháng 10 hàng năm.

Trong những ngày tháng 10, TopCV Việt Nam đã có cơ hội trao gửi những món quà tri ân ý nghĩa đến từng khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển 5 năm vừa qua. Đây cũng là dịp để đội ngũ TopCV Việt Nam có cơ hội trao đổi, lắng nghe những câu chuyện thực tế của mỗi doanh nghiệp trên hành trình tuyển dụng, phát triển và giữ chân nhân tài số.

HBR Holdings
Chị Đỗ Thị Hồng Thoan – đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư HBR Holdings
Teky
Chị Phạm Thị Lý – đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ & Sáng tạo trẻ Teky Holdings
Citigo
Chị Nguyễn Thị Kim Oanh – đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo

Trong thời gian tới đây, TopCV Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao năng lực công nghệ lõi, đẩy mạnh nghiên cứu các giải pháp HR Tech đa dạng hơn với mục tiêu tiếp tục giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nhân sự, đồng thời tạo thêm nhiều giá trị cho khách hàng, cho cộng đồng và cho xã hội.

Chúng tôi hy vọng với những kết quả đã đạt được trong 5 năm qua sẽ là tiền đề vững chắc để TopCV Việt Nam tiếp tục đồng hành và sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp trên chặng đường thu hút, giữ chân nhân tài, tạo ra sự tăng trưởng đột phá và vững chắc cho doanh nghiệp trong dài hạn.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian đón nhận những món quà tri ân từ TopCV Việt Nam trong thời điểm tháng 10 đầy ý nghĩa. Một lần nữa, TopCV Việt Nam kích chúc quý khách hàng cùng doanh nghiệp sức khỏe, thịnh vượng và thành công!

→ Tìm hiểu thêm về các hoạt động tri ân khách hàng của TopCV Việt Nam nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 tại: https://bit.ly/TopGift-TopCV