TopHR Insights #15: Chăm sóc sức khỏe tinh thần – Chìa khóa giữ chân nhân tài

Đi qua nhiều dấu ấn với những chia sẻ thiết thực tới 200 người tham dự (bao gồm online & offline), sự kiện TopHR Insights #15: “Chăm sóc sức khỏe tinh thần – Chìa khóa giữ chân nhân tài” do TopCV Việt Nam (TopCV) phối hợp tổ chức cùng Intellect đã diễn ra vô cùng thành công vào chiều ngày 28/3 vừa qua tại Conference Hall – Văn phòng TopCV trụ sở Hà Nội.

Sự kiện TopHR Insights #15
SỰ KIỆN TOPHR INSIGHTS #15: CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN – CHÌA KHÓA GIỮ CHÂN NHÂN TÀI thu hút 200 người tham dự (Bao gồm online và offline)

Chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, người tham gia là các nhà quản lý nhân sự đã được lắng nghe chia sẻ dựa trên cơ sở khoa học. Bên cạnh đó có cơ hội được tiếp cận góc nhìn đa chiều về mối quan hệ chặt chẽ giữa sức khỏe tinh thần và sự gắn kết của nhân sự cũng như những phương pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần trong doanh nghiệp.

Để tạo nên thành công của chương trình, Ban Tổ Chức TopHR Insights xin gửi lời cảm ơn chân thành tới hai diễn giả chuyên gia đầy kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế về lĩnh vực tâm lý và sức khỏe tinh thần cho nhân sự:

  • Chị Tô Thị Hoan: Chuyên gia Tâm lý lâm sàng tại Intellect.
  • Chị Nguyễn Phương Tú: Phó chủ tịch Nhân sự tại WorldQuant.

Nội dung sự kiện đã từng bước đưa người tham dự đi qua hành trình thấu hiểu về sức khỏe tinh thần cho đến tìm ra “điểm chạm” sức khỏe tinh thần cho nhân viên tại nơi làm việc.

  • Tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần cho nhân viên cũng như tác động trực tiếp của tình trạng kiệt sức (burnout) đối với doanh nghiệp.
  • Phương pháp xác định các vấn đề sức khỏe tinh thần trong đội ngũ.
  • Nắm bắt các giải pháp chủ động tiếp cận, hỗ trợ nhân viên và tạo ra văn hóa khuyến khích chăm sóc tinh thần.

Qua sự kiện TopHR Insights #15, TopCV và Intellect hy vọng người tham gia đã tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để từ đó thể hiện sự quan tâm đúng đắn đến khía cạnh sức khỏe tinh thần của nhân viên và có chính sách xây dựng, điều chỉnh nâng cao sức khỏe tinh thần toàn thể đội ngũ trong doanh nghiệp nhằm thu hút và giữ chân nhân tài.

Trong tương lai, TopCV sẽ cùng các đối tác tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện nhằm mang lại cho cộng đồng người làm nhân sự thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm giá trị, từ đó đồng hành cùng doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân tài hiệu quả, hướng đến phát triển bền vững.

Doanh nghiệp quan tâm có thể theo dõi thông tin các sự kiện được cập nhật từ các kênh truyền thông (Fanpage, LinkedIn, Blog) của TopCV hoặc tạo tài khoản nhà tuyển dụng để được thông báo sớm nhất về các sự kiện tiếp theo.

Hẹn gặp lại anh/chị tại sự kiện gần nhất từ TopCV!