TopHR Insights #8: Employer Branding & Hiring – Ứng dụng Marketing vào xây dựng thương hiệu nhà tuyển

Với mong muốn đem đến cho nhà tuyển dụng cái nhìn tổng quan về cách thức xây dựng thương hiệu tuyển dụng, TopCV phối hợp cùng Tomorrow Marketers Academy và các đối tác đồng tổ chức webinar TopHR Insights #8: Employer Branding & Hiring – Ứng dụng marketing vào xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng.

TopHR Insights #8: Employer Branding & Hiring

Những năm trở lại đây, thương hiệu tuyển dụng đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược nhân sự của các tổ chức nhằm thu hút và giữ chân nhân tài, đặc biệt là trong những ngành đang khan hiếm nhân lực như Bất động sản, ài chính, hay IT – Phần mềm…

Hiện nay hầu hết các nhân sự chất lượng đã tìm được “bến đỗ” sự nghiệp cho bản thân. Tuy nhiên, theo báo cáo tuyển dụng mới nhất của TopCV, có đến 94,6% nhân sự sẵn sàng đón nhận cơ hội việc làm mới ngay cả khi đang ổn định. Họ tiếp nhận thông tin tuyển dụng mỗi ngày, dù là chủ động hay bị động từ rất nhiều nguồn đa dạng và một trong số những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của ứng viên chính là ấn tượng của họ đối với thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Bởi vậy, định vị và phát triển thương hiệu tuyển dụng chính là nền tảng giúp mỗi doanh nghiệp chiêu mộ nhân tài và giảm thiểu tình trạng “chảy máu chất xám”. Bên cạnh đó, không ai có thể giỏi việc xây dựng thương hiệu bằng những marketer thực thụ, vậy nếu những người làm marketing đặt chân mình vào “chiếc giày” trong lĩnh vực nhân sự, họ sẽ làm gì để giúp công ty có những bước tiến về phía trước?

Với mong muốn đem đến cho những nhà tuyển dụng cái nhìn tổng quan về cách thức xây dựng thương hiệu tuyển dụng, TopCV phối hợp cùng Tomorrow Marketers Academy và các đối tác đồng tổ chức TopHR Insights #8: EMPLOYER BRANDING & HIRING – ỨNG DỤNG MARKETING VÀO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG. Buổi chia sẻ có sự tham gia đồng hành của các diễn giả khách mời với kinh nghiệm chuyên sâu trong cả hai lĩnh vực thu hút nhân tài và ứng dụng marketing vào xây dựng thương hiệu tuyển dụng.

BẠN SẼ GẶP AI TRONG SỰ KIỆN LẦN NÀY?

  • Anh Phạm Minh Quang – Founder & CEO, Tomorrow Marketers Academy
  • A Secret Expert – Employer Branding & Talent Acquisition Manager from an MNC
  • Host: Chị Trang Nguyễn – Talent Acquisition Manager – Admicro VCCorp

CÓ GÌ TẠI SỰ KIỆN LẦN NÀY?

  • Hiểu đúng về thương hiệu tuyển dụng và lắng nghe các chuyên gia thảo luận về quy trình để thành công xây dựng một thương hiệu tuyển dụng:
  • Mối quan hệ giữa thương hiệu tuyển dụng và bài toán thu nguồn ứng viên cũng như giữ chân nhân tài là gì?
  • Với người làm HR, họ có vai trò như thế nào và cần trang bị những kỹ năng gì để có thể thực hiện xây dựng thương hiệu tuyển dụng?
  • HR nên phối hợp với bộ phận Marketing như thế nào để thương hiệu tuyển dụng được phát huy tốt nhất?

THÔNG TIN THAM GIA SỰ KIỆN

  • Thời gian: 19h30-21h00, Thứ Năm ngày 30/6/2022
  • Hình thức: Online qua nền tảng Zoom, sự kiện livestream trên TopCV Business và Tomorrow Marketers Academy, không thu phí.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ của TopHR Insights – Chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực Quản trị Nhân sự của TopCV.