TopHR Insights #9: Thấu hiểu nhân sự IT và Hiring Manager – Bí quyết thu hút và giữ chân nhân tài

Với mong muốn đem đến cái nhìn tổng quan về thị trường tuyển dụng ngành công nghệ thông tin và gỡ rối “nỗi trăn trở” của nhà tuyển dụng trong việc thu hút và giữ chân nhân sự ngành này, TopCV hợp tác cùng Google đồng tổ chức TopHR Insights #9 với chủ đề: Thấu hiểu nhân sự IT và Hiring Manager – Bí quyết thu hút và giữ chân nhân tài.

TopHR Insights #9: Thấu hiểu nhân sự IT & Hiring Manager - Bí quyết thu hút và giữ chân nhân tài

Thị trường tuyển dụng ngành IT được coi như một “đại dương đỏ” khốc liệt nơi mà các nhà tuyển dụng phải đối mặt với những khó khăn trong việc tìm kiếm và chiêu mộ nhân tài xuất phát từ sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, cũng như tính đặc thù của ngành là đòi hỏi cao về chất lượng nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, ngay cả khi đã ổn định việc làm tại một doanh nghiệp nhất định, nhân sự IT cũng dễ dàng nhảy việc khi môi trường làm việc không còn phù hợp hoặc nhận được mức đãi ngộ hấp dẫn hơn từ các đơn vị khác. Bởi vậy, thêm một bài toán khó được đặt ra cho các doanh nghiệp là cần có những chính sách phù hợp trong chiến lược nhân sự để giữ chân nhân tài IT.

Theo báo cáo thị trường tuyển dụng của TopCV, có đến 65% doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng nhu cầu tuyển dụng vào năm 2022, trong đó, nhân sự IT là 1 trong 3 vị trí đang được tuyển dụng nhiều nhất và sẽ tiếp tục là vị trí được “săn đón” trong những năm tới đây.

Với mong muốn đem đến cái nhìn tổng quan về thị trường tuyển dụng ngành công nghệ thông tin và gỡ rối “nỗi trăn trở” của nhà tuyển dụng trong việc thu hút và giữ chân nhân sự ngành này, TopCV hợp tác cùng Google đồng tổ chức TopHR Insights #9: Thấu hiểu nhân sự IT và Hiring Manager – Bí quyết thu hút và giữ chân nhân tài. Buổi chia sẻ có sự tham gia đồng hành của các diễn giả khách mời với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực IT; trong công tác chiêu mộ nhân tài: tuyển dụng Fresher IT và Senior IT.

BẠN SẼ GẶP AI TRONG SỰ KIỆN LẦN NÀY?

 • Anh Vũ Nhật Anh – Chief Technology Officer – TopCV
 • 2 Secret Experts From Big Tech Companies
 • Host: Chị Trang Nguyễn – Talent Acquisition Manager – Admicro VCCorp

CÓ GÌ TẠI SỰ KIỆN LẦN NÀY?

Người tham dự được cung cấp các thông tin cập nhật nhất về thị trường tuyển dụng nhân sự IT và lắng nghe các chuyên gia thảo luận về những cách thức hiệu quả để tuyển dụng và giữ chân nhân sự ngành này:

 • Làm sao để xác định được nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu về kinh nghiệm cho vị trí nhân sự IT cần tuyển? 
 • Recruiter cần làm rõ những vấn đề gì với Hiring Manager có thể xác định được chân dung ứng viên Fresher và Senior phù hợp với mong muốn của Hiring Manager?
 • Nên tìm kiếm và tiếp cận nhân sự IT qua các kênh nào và đâu là những yếu tố sẽ thu hút được ứng viên IT?
 • Những kinh nghiệm quý giá khi tuyển dụng và giữ chân nhân sự IT?
 • Tiếp cận 20.000 nhân tài số từ chương trình Google Career Certificates thông qua Cổng việc làm trực tuyến từ TopCV và Google

THÔNG TIN THAM GIA SỰ KIỆN

 • Thời gian: 19h30-21h00, thứ năm, ngày 28/07/2022
 • Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/3OhdDa9
 • Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

Sự kiện nằm trong khuôn khổ của TopHR Insights – Chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực Quản trị Nhân sự của TopCV.