TRI ÂN 05 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ TƯƠNG LAI HỢP TÁC HỨA HẸN GIỮA TOPCV VIỆT NAM VÀ CMC TELECOM

Ngày 19/10/2023, tại Tòa nhà CMC, Cầu Giấy, Hà Nội, TopCV Việt Nam đã có cơ hội trao gửi trực tiếp những món quà tri ân ý nghĩa tới Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC Telecom – Khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 5 năm vừa qua.

Đây cũng là dịp để đội ngũ TopCV Việt Nam trao đổi, lắng nghe câu chuyện thực tế của CMC Telecom trên hành trình tuyển dụng, phát triển, giữ chân nhân tài số, đồng thời, đón nhận những đóng góp chân thành để tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm trong tương lai. 

Với hơn 15 năm phát triển, CMC Telecom – công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC hiện đang là đơn vị dẫn đầu về Hạ tầng số, Công nghệ điện toán đám mây, Trung tâm Dữ liệu và các dịch vụ An ninh, An toàn thông tin. CMC Telecom cũng đã chuyển dịch thành công từ ISP truyền thống trở thành nhà cung cấp dịch vụ hội tụ CSP, góp phần đưa Việt Nam trở thành Digital Hub không chỉ của APAC mà của toàn thế giới. Từ đó, chạm gần hơn đến sứ mệnh đưa Việt Nam trở thành nước phát triển bằng công nghệ số trong dài hạn.

Để hiện thực hóa sứ mệnh này, hoạt động quản trị nhân sự bao gồm tuyển dụng, đào tạo và giữ chân nhân tài càng được CMC Telecom chú trọng. Chia sẻ với TopCV Việt Nam, bà Nguyễn Thị Nga, Phó Ban Nhân sự CMC Telecom cho biết: “Thời gian tới, chúng tôi tập trung tuyển dụng tệp ứng viên Senior đã có trình độ chuyên môn, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực, ngành nghề, và có thể làm việc liên phòng ban hiệu quả thay vì tuyển mass”. 

Bên cạnh đó, đại diện từ CMC Telecom cũng cho biết mong muốn nâng cao thương hiệu tuyển dụng của CMC Telecom bằng việc tập trung chú trọng đầu tư vào con người thông qua các hoạt động đào tạo, phát triển nhân lực chất lượng cao, chính sách phúc lợi hấp dẫn,…

Với tổng số lượng tin đăng là 896, trung bình một thời điểm thường hiển thị 30 đến 40 tin tuyển dụng, cùng 17.024 lượt ứng tuyển và 4.611 lượt mở CV trong 5 năm qua, hiện tại, TopCV là kênh tuyển dụng đang được ưu tiên nhất tại CMC Telecom với nguồn ứng viên đa dạng, từ cấp độ Intern đến Manager, theo các lĩnh vực: Phần mềm, Developer, và một số vị trí đặc thù về Viễn thông,… 

“Chúng tôi đánh giá cao thuật toán AI tìm kiếm CV của TopCV về sự tối ưu, gợi ý CV có tính phù hợp cao với Mô tả công việc, tiết kiệm thời gian hiệu quả. Đặc biệt, từ việc tuyển được 1 vị trí Manager từ TopCV, chúng tôi nhận thấy, ứng viên Manager đang tiếp cận nền tảng TopCV nhiều hơn. Từ đó, gia tăng cơ hội cho Nhà tuyển dụng tiếp cận được tệp ứng viên này.

Trung bình mỗi năm trước đó, CMC Telecom ước tính tuyển dụng 300 – 350 nhân sự, tuy nhiên, sang năm 2024, chúng tôi dự định tuyển dụng 400 – 500 nhân sự. Hy vọng đây là cơ hội mở rộng cho sự hợp tác giữa TopCV và CMC Telecom!” – Bà Nguyễn Thị Nga bày tỏ.

Đáp lại sự tin tưởng của CMC Telecom, TopCV Việt Nam khẳng định luôn sẵn sàng đồng hành cùng CMC Telecom nâng cao chất lượng hoạt động quản trị nhân sự trong nhiều năm sắp tới với lợi thế mạnh mẽ của công nghệ sở hữu.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất cho sự tin tưởng và đồng hành của CMC Telecom dành cho TopCV Việt Nam! Chúc cho quá trình hợp tác của CMC Telecom và TopCV Việt Nam thuận lợi, hiệu quả và thành công trong thời gian sắp tới!