Tuyển dụng cuối năm, chẳng cần lăn tăn về giá với ưu đãi tháng 11 từ TopCV

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả, “săn đón” được những ứng viên tiềm năng nhất nhằm cán đích năm 2022 thành công, TopCV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ tuyển dụng trong tháng 11.

Tuyển dụng cuối năm chẳng cần lăn tăn về giá với ưu đãi tháng 11 từ TopCV

Năm 2022 đã đi đến những tháng cuối cùng. Đây chính là thời điểm bộ phận nhân sự tại mỗi công ty đều đang trong giai đoạn “chạy nước rút” để hoàn thành kế hoạch tuyển dụng đề ra, nhằm cán đích mục tiêu kinh doanh cả năm. Mặc dù việc nhu cầu tuyển dụng sẽ bùng nổ vào những tháng cuối năm đã được dự báo từ trước khi các doanh nghiệp đều đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tuy nhiên, trên thực tế, để tìm kiếm và thu hút nguồn nhân lực chất lượng trong giai đoạn này là điều không hề dễ dàng.

Dạo quanh các trang mạng xã hội, các hội nhóm, diễn đàn tuyển dụng, không quá khó để nhận ra tình trạng khan hiếm ứng viên nộp hồ sơ kèm theo những lời than vãn của các HR vì tình trạng “ế ẩm” mùa cuối năm. Nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng “khát” nhân sự, đặc biệt là nhân sự cấp cao, các vị trí quản lý… Thậm chí, với cả các vị trí cấp nhân viên, chuyên viên, việc tìm được ứng viên phù hợp, chất lượng cũng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ người làm nhân sự. Chưa kể, trong những tháng cuối năm, ngân sách dành cho hoạt động tuyển dụng cũng sẽ gặp nhiều hạn chế, tạo áp lực lên phòng nhân sự.

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả, “săn đón” được những ứng viên tiềm năng nhất nhằm cán đích năm 2022 thành công, TopCV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ tuyển dụng trong tháng 11:

  • Chỉ từ 3.250.000 đồng với dịch vụ quảng cáo tuyển dụng
  • Chiết khấu thêm 3% với đơn hàng từ 0 đồng
  • Ưu đãi lên đến 45% với đơn hàng lớn
  • Cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác

Đồng thời, nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân sự, TopCV vẫn tiếp tục hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí với các quyền lợi cơ bản. Anh/Chị có thể tạo tài khoản nhà tuyển dụng tại đây để sử dụng quyền lợi này. Hy vọng với sự hỗ trợ từ TopCV, quý doanh nghiệp sẽ có những chiến dịch tuyển dụng thành công và sớm hoàn thành mục tiêu về kinh doanh năm 2022!