Tuyển dụng dễ dàng, nhẹ nhàng thanh toán với TOPDEAL tháng 9 từ TopCV

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao hiệu quả tuyển dụng, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hoàn thành mục tiêu đặt ra, TopCV mang đến CHƯƠNG TRÌNH TOPDEAL với nhiều quyền lợi hấp dẫn, dành riêng cho Quý Khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 9 này.

Tuyển dụng dễ dàng, nhẹ nhàng thanh toán với TOPDEAL tháng 9 từ TopCV

Bước sang năm 2022, thị trường lao động Việt Nam nhộn nhịp trở lại với những tín hiệu khởi sắc từ hoạt động của sản xuất của doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Navigos Group, có gần 87% doanh nghiệp cho biết họ gặp khó khăn về tuyển dụng trong 6 tháng đầu năm 2022. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do nhân viên chủ động xin nghỉ gia tăng so với cùng kỳ năm 2021. Đây thực sự là một bài toán nan giải cho các doanh nghiệp khi tình hình sản xuất kinh doanh đang cần được đẩy mạnh để đáp ứng sự phục hồi của nguồn cầu.

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao hiệu quả tuyển dụng, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hoàn thành mục tiêu đặt ra, TopCV mang đến CHƯƠNG TRÌNH TOPDEAL với nhiều quyền lợi hấp dẫn, dành riêng cho Quý Khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 9 này:

  • Ưu đãi tiền mặt lên đến 1.700.000 VND dành cho khách hàng mới khi đăng ký gói dịch vụ Top Max/Top Pro/Top Eco Plus (áp dụng có điều kiện) 
  • Voucher trị giá lên đến 30% dành cho khách hàng tài ký  khi đăng ký gói dịch vụ Top Max/Top Pro/Top Eco Plus  (áp dụng có điều kiện)
  • Chiết khấu lên đến 20% khi đăng ký gói dịch vụ Top Jobs – Quảng cáo tin tuyển dụng: Hiển thị tin tuyển dụng ở những vị trí nổi bật, tăng 300% lượng tiếp cận người tìm việc. 
  • Chiết khấu 30% tất cả các gói dịch vụ Top Add-on – Dịch vụ cộng thêm: Thêm tùy chọn giúp tin tuyển dụng nổi bật hơn với ứng viên, tăng hiệu quả tin đăng tuyển.

Đồng thời, nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân sự, TopCV vẫn tiếp tục hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí với các quyền lợi cơ bản. Anh/Chị có thể tạo tài khoản nhà tuyển dụng tại đây để sử dụng quyền lợi này. Chúc quý doanh nghiệp có những chiến dịch tuyển dụng thành công với TopCV!