Tuyển dụng sang trang, sẵn sàng bứt phá với combo ưu đãi từ TopCV Việt Nam

Như một món quà năm mới với hy vọng đồng hành cùng các doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả, khởi đầu vững chắc, bứt phá thành công, TopCV Việt Nam gửi đến Quý Khách hàng chương trình ƯU ĐÃI RỘN RÀNG – TRĂM NGÀN QUÀ TẶNG, duy nhất trong tháng 1/2023.

Tuyển dụng sang trang, sẵn sàng bứt phá với combo ưu đãi từ TopCV Việt Nam

Theo Tổng cục Thống kê, khép lại năm 2022, Việt Nam vẫn là một “điểm sáng” trong “bức tranh kinh tế tối màu” của thế giới với nhiều kết quả lạc quan: tăng trưởng GDP đạt 8,02%, lập kỷ lục trong hơn 10 năm qua. Đây chính là bước đệm tích cực, tiếp sức cộng đồng doanh nghiệp vươn mình bứt phá, tăng trưởng bền vững trên chặng đường kế tiếp.

️Và để chinh phục mục tiêu lớn đó, TopCV Việt Nam tin rằng việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong điều kiện tối ưu chi phí luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.

Như một món quà năm mới với hy vọng đồng hành cùng các doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả, khởi đầu vững chắc, bứt phá thành công, TopCV Việt Nam gửi đến Quý Khách hàng chương trình ƯU ĐÃI RỘN RÀNG – TRĂM NGÀN QUÀ TẶNG, duy nhất trong tháng 1/2023:

  • Tối ưu chi phí, tuyển dụng như ý với ưu đãi lên đến 45% giá trị đơn hàng.
  • Khai xuân đắc lộc, bứt tốc thành công với lì xì tài lộc trị giá đến 8.000.000đ.
  • Hái lộc đầu năm, tặng trăm thẻ cào điện thoại trị giá đến 500.000đ.
  • Gia hạn 7 ngày đầy đủ quyền lợi với tất cả các dịch vụ có ngày sử dụng trong khoảng 20-26/01/2023.

Đồng thời, nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân sự, TopCV for Business vẫn tiếp tục hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí với các quyền lợi cơ bản. Anh/Chị có thể tạo tài khoản nhà tuyển dụng tại đây để sử dụng quyền lợi này.

Một năm mới lại đến với rất nhiều kế hoạch, dự định và chiến lược mới đang chờ đón phía trước. Hy vọng với sự hỗ trợ từ TopCV Việt Nam, quý doanh nghiệp sẽ có những chiến dịch tuyển dụng hiệu quả và chinh phục thành công mục tiêu 2023!