4 lý do không thể bỏ lỡ HR Tech Conference 2023

HR Tech Conference 2023 – Hội nghị công nghệ nhân sự quy tụ hơn 800 khách mời là các nhà lãnh đạo, quản lý nhân sự cấp cao (CEO, CHRO, HRD) được tổ chức thường niên bởi Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam cùng các đối tác sẽ là một sự kiện chuyên ngành được mong đợi nhất vào cuối tháng 8 năm nay. 

Bối cảnh thị trường nhân sự 2023 trải qua nhiều biến động khi thế giới đối mặt với sự suy thoái kinh tế. Doanh nghiệp đối diện với những thách thức trong việc duy trì vận hành và quản trị nguồn lực hiệu quả. Hiện tại chính là thời điểm phù hợp hơn bao giờ hết để các nhà lãnh đạo và nhà quản lý nhân sự cấp cao nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của việc quản trị nhân tài đối với hành trình phát triển doanh nghiệp bền vững, và làm thế nào để tận dụng hiệu quả công nghệ – một lợi thế vô cùng lớn – vào việc quản trị nhân tài. 

Thông qua hội nghị diễn ra tới đây tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30/8/2023 tại Vinpearl Landmark 81, TopCV Việt Nam hướng tới mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện (case study) thực tế trong ngành, từ đó cùng doanh nghiệp Tiếp lợi thế cho tương lai vững bền bằng số hoá quản trị nhân tài. 

Dưới đây là 4 lý do các nhà lãnh đạo & nhà quản lý nhân sự cấp cao không nên bỏ lỡ sự kiện:

1. Cơ hội được cung cấp góc nhìn đa chiều, chuyên sâu về quản trị nhân tài từ các diễn giả giàu kinh nghiệm

HR Tech Conference 2023 sẽ được tổ chức với sự góp mặt của 16 diễn giả là những chuyên gia đầu ngành về quản trị nhân sự. Thông qua các phiên hội nghị chính, phiên tọa đàm và các phiên hội thảo chuyên đề, người tham dự được cung cấp những kiến thức, góc nhìn mới mẻ và chuyên sâu về những chủ đề như chuyển đổi quản trị và quản trị nhân tài trong kỷ nguyên số, ứng dụng công nghệ thu hút, phát triển kỹ năng nhân sự, chăm sóc sức khỏe đội ngũ toàn diện, tối ưu hiệu suất làm việc,…

Các phiên hội thảo sẽ được dẫn dắt bởi những diễn giả giàu kinh nghiệm như Tiến sĩ Giản Tư Trung – Nhà sáng lập Học viện Quản lý PACE, Ông Kazumasa Yoshida – Giám đốc điều hành Mynavi Corporation, Bà Alexis Phạm – Giám đốc nhân sự Home Credit Vietnam, Ông Trần Trung Hiếu – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam,…

2. Không gian networking giữa các nhà lãnh đạo và quản lý nhân sự cấp cao (CEO, CHRO & HRD)

Bên cạnh các phiên hội nghị & toạ đàm, không gian networking tại sự kiện năm nay là không gian mở và có các quãng giải lao (tea-break) giữa từng phiên thảo luận. Đây chính là thời điểm thích hợp cho 800+ CEO, CHRO & HRD tham dự có cơ hội gặp gỡ, networking, bàn luận về những vấn đề chung trong ngành nhân sự.

3. Không gian hội nghị cao cấp, nâng tầm trải nghiệm sự kiện 

HR Tech Conference 2023 được tổ chức tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, 720A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Nằm ở trung tâm thành phố, không gian hội nghị sang trọng với sức chứa lớn hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm chuyên nghiệp, có 1-0-2 cho người tham dự.

4. Cơ hội tương tác thực tế với những giải pháp công nghệ nhân sự hiện đại

Không gian sảnh chính của hội nghị được chia thành bốn khu vực, tương ứng với bốn phân loại giải pháp công nghệ nhân sự hàng đầu:

  • Giải pháp Công nghệ tuyển dụng
  • Giải pháp Đào tạo và Phát triển
  • Giải pháp Gắn kết và Chăm sóc nhân sự toàn diện
  • Giải pháp Quản trị hiệu suất nhân sự

Tại khu vực trải nghiệm, TopCV Việt Nam cùng các đối tác đồng tổ chức kỳ vọng người tham dự sẽ có cơ hội tương tác thực tế với những giải pháp HR Tech đa dạng, từ đó hiểu sâu hơn về việc ứng dụng HR Tech trong hoạt động quản trị nhân sự trong kỷ nguyên số.