TopCV công bố đầu tư vào Công ty Headhunter Asia White Collar – Tiếp lợi thế cho doanh nghiệp

Hà Nội, 23/04/2024 – TopCV, Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực HR Tech, công bố ký kết đầu tư chiến lược vào Asia White Collar (AWC), một công ty Headhunter hoạt động tại nhiều quốc gia. Việc đầu tư này nhằm mục tiêu mở rộng hệ sinh thái và tối đa hoá giá trị dành cho Khách hàng.

Lễ ký kết đã diễn ra tại trụ sở chính của TopCV (Hà Nội) với sự tham gia của ông Trần Trung Hiếu – Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc điều hành TopCV, và đại diện từ AWC, bà Nguyễn Như Huyền – Giám đốc điều hành AWC.

Tại Lễ ký kết, ông Trần Trung Hiếu chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng và chiến lược của AWC khi định hướng gia tăng hiện diện khắp khu vực và thế giới. Thông qua hợp tác cùng AWC, chúng tôi sẽ giúp AWC tích hợp công nghệ AI và Big Data của TopCV để tối ưu hiệu suất các quy trình, dịch vụ cũng như khai phá và mở rộng mạnh hơn nữa thị phần ở Việt Nam, bên cạnh các quốc gia lớn mà AWC đang hoạt động như Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Cùng trên tinh thần đó, bà Nguyễn Như Huyền đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng với sự đầu tư này từ TopCV, hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ góp phần hỗ trợ TopCV mở rộng Hệ sinh thái của mình từ việc tích hợp thêm dịch vụ Headhunt của AWC và hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng, khai phá các thị trường nước ngoài trong thời gian tới.”

Bằng tiềm lực nội tại và chiến lược lâu dài, TopCV và AWC cùng hướng về tương lai với sự thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hơn nữa, không ngừng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng và đa dạng giải pháp cho thị trường nhân sự, tiếp lợi thế cho Khách hàng ngày càng thành công và vươn xa.