Chiết khấu sâu, ưu đãi đậm khi đăng ký dịch vụ tuyển dụng trong tháng 6 tại TopCV

Nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tuyển dụng hiệu quả, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, bên cạnh việc cung cấp các giải pháp công nghệ tuyển dụng tối ưu từ nhu cầu thực tế, TopCV triển khai chương trình ưu đãi trong tháng 6 với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Chiết khấu sâu, ưu đãi đậm khi đăng ký dịch vụ tuyển dụng trong tháng 6 tại TopCV

Đối với một website tuyển dụng thông thường, CV Pool, Traffic, Brand là 3 yếu tố cốt lõi để có thể song hành cùng doanh nghiệp. Chỉ khi sở hữu 3 yếu tố đó, các nền tảng mới có đủ các thông tin về nhu cầu tuyển dụng, hành vi tìm việc của ứng viên, xu hướng thị trường nhân sự… để cung cấp giải pháp giúp kết nối doanh nghiệp với ứng viên.

Tuy nhiên, với cách thức, hành vi và thói quen tìm việc của ứng viên hiện nay thì việc sở hữu 3 yếu tố CV Pool, Traffic, Brand là chưa đủ để tạo ra hiệu quả tuyển dụng cho doanh nghiệp. Thị trường cần nhiều hơn các yếu tố công nghệ, đặc biệt là AI cũng như sự ứng dụng sâu Recruitment Marketing ở một nền tảng tuyển dụng để có thể giải quyết toàn diện các bài toán xoay quanh tuyển dụng. TopCV Smart Recruitment Platform là nền tảng duy nhất đáp ứng được nhu cầu này.

  • CV Pool: 5.800.000+ hồ sơ ứng viên, 60% ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm.
  • Traffic: 3.300.000+ lượt truy cập trang tin việc làm hàng tháng, TOP #1 website tuyển dụng lớn nhất Việt Nam (theo SimilarWeb)
  • Brand: Nhận liên tiếp các giải thưởng lớn: Sao Khuê 2020, Sao Khuê 2021, TOP 10 doanh nghiệp ICT Vietnam 2021… cùng sự tín nhiệm của hơn 400.000 nhà tuyển dụng đến từ hơn 150.000 doanh nghiệp.
  • AI in Recruitment: Phát triển Toppy AI thông qua việc ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (Machine Learning).
  • Ứng dụng sâu Recruitment Marketing – Xu hướng tuyển dụng hiện đại đã áp dụng hành công trên thế giới.

Nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tuyển dụng hiệu quả, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, bên cạnh việc cung cấp các giải pháp công nghệ tuyển dụng tối ưu từ nhu cầu thực tế, TopCV triển khai chương trình ưu đãi trong tháng 6 với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

  • Tạo chuyên trang tuyển dụng với giao diện hiển thị riêng khác biệt, nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với hàng loạt nhà tuyển dụng khác trên thị trường khi đăng ký gói dịch vụ Chuyên trang tuyển dụng – EBP cùng ưu đãi 50%.
  • Hiển thị tin tuyển dụng ở những vị trí nổi bật, tăng 300% lượng tiếp cận người tìm việc với ưu đãi lên đến 25% khi đăng ký các gói dịch vụ Top Jobs – Quảng cáo tin tuyển dụng.
  • Thêm tùy chọn giúp tin tuyển dụng nổi bật hơn với ứng viên, tăng hiệu quả tin đăng tuyển với ưu đãi 30% tất cả các gói dịch vụ Top Add-on – Dịch vụ cộng thêm.

Đồng thời, nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân sự, TopCV vẫn tiếp tục hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí với các quyền lợi cơ bản. Anh/Chị có thể tạo tài khoản nhà tuyển dụng tại đây để sử dụng quyền lợi này.

Chúc quý doanh nghiệp có những chiến dịch tuyển dụng thành công. TopCV hy vọng có cơ hội đồng hành cùng Anh/Chị trên hành trình tuyển dụng năm 2022.

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí