Hơn 200 lãnh đạo nhân sự cấp cao tham dự hội thảo Bí quyết quản trị hiệu suất Doanh nghiệp & nhân viên

Ngày 15/12/18 tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo Bí quyết quản trị hiệu suất doanh nghiệp & nhân viên do TopHR và TopCV cùng SSKPI phối hợp tổ chức, với sự có mặt của chuyên gia quản trị, chuyên gia tư vấn cao cấp trong lĩnh vực nhân sự và quản trị nguồn nhân lực Phan Huy Nam, hội thảo đã thu hút hơn 200 lãnh đạo nhân sự cấp cao tham dự. 

Ngày nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải cạnh tranh khốc liệt với các tập đoàn, công ty lớn trong cuộc chiến thu hút nhân tài, liệu rằng có cách nào để việc tuyển dụng & đào tạo của công ty hiệu quả hơn? Làm thế nào để giảm tỷ lệ thôi việc (turnover rate)? Hiệu suất của doanh nghiệp càng về sau càng giảm, làm thế nào để đo lường, cải thiện và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên? Nên tăng lương như thế nào để giữ được người tài, làm thế nào để tạo ra những đột phá mới trong doanh nghiệp về mặt nhân sự…đó là những trăn trở của rất nhiều doanh nghiệp khi đến với buổi hội thảo Bí quyết quản trị hiệu suất Doanh nghiệp & nhân viên dưới sự có mặt của chuyên gia nhân sự Phan Huy Nam.

Tại buổi hội thảo, Ông Phan Huy Nam nhấn mạnh: “Như một cỗ máy, doanh nghiệp chỉ hoạt động hiệu quả khi được thiết kế tối ưu (phần cứng), quản trị vận hành tốt (phần mềm), năng lực & động lực đảm bảo (năng lượng)”. Và để tổ chức một bộ máy hoạt động hiệu quả với hiệu suất cao nhất, trước hết các nhà quản trị nhân sự phải nắm được 4 yếu tố tác động đến hiệu suất, bao gồm: Chức năng [Function], Năng lực [Ability], Động lực [Motivation] và Môi trường [Enviroment].

Việc nắm rõ 4 yếu tố trên đã được diễn giả chỉ ra cho các nhà quản trị nhân sự thấy rõ hiệu quả; các giả thuyết về khung năng lực và văn hoá doanh nghiệp đã được chuyên gia đặc biệt nhấn mạnh; quy trình quản trị hiệu suất, tỷ lệ tối ưu của một bộ máy tinh gọn đồng thời 12 chỉ số đo lường sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp cũng được chuyên gia phân tích để thấy rằng làm thế nào một doanh nghiệp có thể thiết kế, cấu trúc từng bộ phận làm việc hiệu quả và phát huy đúng vai trò của mình đáp ứng yêu cầu hiện tại và tương lai cũng như cách nâng cao năng lực và động lực của đội ngũ cũng như cách quản trị vận hành doanh nghiệp & nhân viên hiệu quả.

Rất nhiều nhà quản trị nhân sự đã đề cập tới vấn đề tuyển dụng trong thời buổi mới nên lựa chọn người có năng lực phù hợp hay người tài? Làm thế nào để doanh nghiệp không lãng phí nguồn nhân lực? Làm thế nào để nhân viên nhiệt huyết với công việc, gia tăng hiệu suất lên đến 400% thay vì gấp đôi?…

Bằng việc thực hiện một số bài tập thực hành thú vị mà Ông Nam đã đưa ra trong hội thảo, người tham dự phần nào hình dung được thực trạng nhân sự và hiệu suất doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Ông cũng chia sẻ các giải pháp, kinh nghiệm, công thức nhằm nâng cao hiệu quả của cá nhân và cấp quản lý, lãnh đạo trong công tác kiến tạo một bộ máy hoạt động hiệu quả với hiệu suất cao nhất.

Ông cho rằng, lãnh đạo doanh nghiệp chính là người định hình, thiết kế hệ thống, cũng chính là người thầy dạy giúp nhân viên nâng cao năng lực, đồng thời lãnh đạo cũng là người truyền cảm hứng để duy trì sự hứng khởi, mê say làm việc của nhân viên.

Theo nghiên cứu của Harvard Business Review, khi nhân viên có động lực làm việc, sự sáng tạo của họ tăng gấp 3 lần, hiệu suất tăng lên 31%, doanh thu công ty cao hơn 37%. Do đó, để tạo ra một bộ máy hoạt động tốt hơn, người quản trị nhân sự phải biết phân tích thông tin nhân sự, tiếp cận nhân viên xuất sắc để tìm cách giữ họ lại làm việc cho doanh nghiệp, phải biết tạo ra một môi trường làm việc mang tính đồng đội, làm việc nhóm để gia tăng hiệu suất doanh nghiệp.

Kết thúc hội thảo, tất cả khách tham dự đều hài lòng với những chia sẻ mà Ông Phan Huy Nam đưa ra đồng thời ngỏ ý muốn được nhận đầy đủ tài liệu cũng như công thức Ông đã áp dụng trong quá trình phân tích.

Hội thảo chuyên môn “Bí quyết quản trị hiệu suất Doanh nghiệp & nhân viên” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt thương hiệu mới dành riêng cho người làm quản trị & nhân sự Việt Nam – TopHR Việt Nam.

Với sứ mệnh giúp doanh nghiệp Việt tối ưu và sử dụng nguồn lực hiệu quả, nâng cao hiệu suất tối đa, ngày 22/12/18 tới đây, TopHR tiếp tục tổ chức hội thảo “Bí quyết Quản trị hiệu suất Doanh nghiệp và nhân viên” tại Tp.HCM với mong muốn sẽ mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ về công tác quản trị, tuyển dụng, đo lường hiệu suất thông qua các nghiên cứu chuyên sâu của diễn giả và các khách mời tham dự.

Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm diễn ra hội thảo, vui lòng xem thêm tại

 Hotline hỗ trợ: 0984.234.396 (Ms. Linh)