Tặng thêm 7 ngày quyền lợi, voucher lên đến 10% khi đăng ký dịch vụ tuyển dụng tại TopCV trong tháng 12

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả, TopCV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ tuyển dụng trong tháng 12.

Những ngày cuối năm 2020 đang cận kề, đây chính là thời điểm mà bộ phận nhân sự tại mỗi công ty đều đang trong giai đoạn “chạy nước rút” để hoàn thành chỉ tiêu tuyển dụng đề ra.

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả và săn đón được những ứng viên tiềm năng nhất, TopCV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ tuyển dụng trong tháng 12:

  • Tặng thêm 1 tuần hiển thị khi đăng ký gói dịch vụ Việc làm tốt nhất hoặc Việc làm hấp dẫn
  • Tặng voucher trị giá đến 10% cho đơn hàng tiếp theo, tương ứng với các mốc giá trị đơn hàng.
  • Tặng 01 cuốn lịch 2021 cho khách hàng có tổng giá trị đơn hàng trên 10 triệu

Với sứ mệnh thay đổi thị trường nhân sự Việt Nam thông qua việc phát triển công nghệ lõi ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo nhằm cung cấp các giải pháp thông minh, hiệu quả và tiết kiệm, TopCV đang dần khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực tuyển dụng. Sở hữu kho dữ liệu đến đến hơn 3,6 triệu hồ sơ, trong đó 60% ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm, TopCV là một trong những nền tảng tuyển dụng hiệu quả được 140.000 nhà tuyển dụng thường xuyên sử dụng. Trong đó có các đối tác lớn như tập đoàn FPT, Viettel, Vingroup, VNPT, Techcombank, Samsung….

Hi vọng với sự hỗ trợ này từ TopCV, quý doanh nghiệp sẽ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu năm 2020, tạo đà bứt phá trong năm 2021.

Để tìm hiểu chi tiết các giải pháp tuyển dụng của TopCV, quý doanh nghiệp có thể xem tại đây hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline (024) 7107 9799 để được tư vấn và hỗ trợ.

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí