Tháng 5 rực rỡ, đừng bỏ lỡ ưu đãi đến 50% từ TopCV

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả, TopCV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 5.

Chương trình ưu đãi tháng 5 TopCV

Sau hơn 6 năm thành lập và đồng hành cùng 90.000 doanh nghiệp Việt, TopCV tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu về công nghệ, chất lượng sản phẩm lĩnh vực tuyển dụng. Tính đến hiện tại, TopCV sở hữu hệ thống dữ liệu hơn 3,8 triệu ứng viên tiềm năng, trong đó 60% ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm. Chỉ riêng trong tháng 4/2021, TopCV giúp kết nối 180.000+ ứng viên với các doanh nghiệp phù hợp. Theo thống kê của Alexa – chuyên trang đánh giá xếp hạng website được quản lý bởi Amazon, TopCV hiện là nền tảng công nghệ tuyển dụng có lượt truy cập #1 Việt Nam.

Với tốc độ tăng trưởng doanh thu 300% năm 2020, hệ sinh thái sản phẩm ứng dụng sâu công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được xem là một trong những động lực tăng trưởng mũi nhọn quan trọng của TopCV trong dài hạn. Mới đây, tại Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2021, TopCV đã nhận cú đúp giải thưởng khi là nền tảng công nghệ tuyển dụng duy nhất có 2 sản phẩm chuyển đổi số được vinh danh: CV Scout – TopMatch.AI – giải pháp công nghệ ứng dụng AI vào tuyển dụng – Lĩnh vực “Các giải pháp công nghệ mới” và Testcenter.vn – Nền tảng đánh giá năng lực nhân sự – Lĩnh vực “Các nền tảng chuyển đổi số”. Trước đó, TopCV được tôn vinh tại giải Sao Khuê 2020 trong lĩnh vực “Nền tảng và ứng dụng”.

Những sản phẩm, giải pháp, nền tảng đạt giải là kết quả của quá trình tiên phong đầu tư nghiên cứu, phát triển theo xu hướng công nghệ mới của TopCV trong suốt nhiều năm qua. Trong bối cảnh bình thường mới, các giải pháp này đặc biệt hữu ích, hỗ trợ doanh nghiệp sinh tồn cũng như chuyển đổi, bứt phá trong tương lai.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả, TopCV triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 5:

  • Chiết khấu lên đến 50% khi đăng ký dịch vụ.
  • Tặng hiển thị tin tuyển dụng trên box Việc làm quản lý khi đăng ký các gói dịch vụ Top Max, Top Pro, Top Salary, Top IT, Top Eco nếu đủ các điều kiện (tin trên 5 năm kinh nghiệm hoặc tin thuộc cấp bậc quản lý từ Trưởng nhóm trở lên).
  • Tặng Chuyên trang tuyển dụng trong trong thời gian 12 tháng trị giá 5.500.000 VND với tất cả các khách hàng đăng ký gói Truyền thông thương hiệu tuyển dụng.
  • Tặng tài khoản sử dụng miễn phí 1 tháng TestCenter.vn – Nền tảng tạo đề thi đánh giá năng lực nhân sự #1 Việt Nam trị giá 3.000.000đ với các đơn hàng trị giá từ 3.000.000 VND trở lên.
  • Tặng chương trình Tuyển dụng siêu tốc với tất cả đơn hàng trả phí trong tháng 5: Miễn phí mở 5CV/ngày từ thời điểm thanh toán đơn hàng đến hết ngày 30/06/2021.
Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí