TOPCV CHUẨN BỊ RA MẮT BÁO CÁO XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG SAU DỊCH COVID-19

Tại Việt Nam những ngày gần đây, dịch COVID-19 đang được kiểm soát rất tốt. Các doanh nghiệp, công ty cũng đã bắt đầu rục rịch tuyển dụng nhân sự mới. Tuy nhiên, “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, muốn săn được nhân tài, bạn phải chắc chắn mình hiểu rõ nhu cầu và thị trường tuyển dụng hiện nay.

Hoạt động tuyển dụng nở rộ sau dịch COVID-19

Đại dịch COVID-19 gây ra ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới tương lai của nhiều ngành nghề. Việc nắm bắt được bức tranh thị trường tuyển dụng lao động – việc làm sau dịch trở nên vô cùng quan trọng bởi đây sẽ là cơ sở để nhà tuyển dụng vạch ra những bước chuẩn bị và giải pháp cần thiết để bước vào mùa tuyển dụng hiệu quả nhất.

Theo khảo sát của TopCV – đơn vị tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, tình hình nhân sự tại các ngành nghề sau khi hết giãn cách xã hội không mấy khả quan. Những ngành nghề như ngành dệt, ngành điện từ, cơ khí, ngân hàng… đang chịu ảnh hưởng khi trước đó buộc phải cho nhân viên nghỉ không lương hoặc nghỉ luân phiên, cắt giảm biên chế.

Vì thế để sở hữu đội ngũ nhân lực hùng hậu và có chất lượng để vực dậy các hoạt động sản xuất kinh doanh sau đại dịch, các doanh nghiệp cần tổ chức tuyển dụng nhanh chóng. Cũng từ nhu cầu tuyển dụng người lao động tăng cao dẫn tới tỷ lệ cạnh tranh trong tuyển dụng nhân sự giữa các doanh nghiệp cực kỳ kịch liệt.

>> Xem thêm: TOPCV ra mắt tính năng mới TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC: Kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên chỉ trong 1 nốt nhạc!

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong tuyển dụng hiện nay, TOP chuẩn bị cho ra mắt Báo cáo xu hướng tuyển dụng sau dịch COVID-19 để các doanh nghiệp nắm được những thông tin về xu hướng tìm việc của ứng viên đồng thời có kế hoạch tốt nhất cho phương án tuyển dụng của doanh nghiệp sau mùa dịch.

“Báo cáo xu hướng tuyển dụng sau dịch COVID-19” – Tài liệu nhân sự hữu ích cho nhà tuyển dụng hiện nay

TOPCV CHUẨN BỊ RA MẮT BÁO CÁO XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG SAU DỊCH COVID-19

Hiểu rõ nhu cầu của ứng viên, nắm được xu hướng tuyển dụng của các doanh nghiệp khác sẽ là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn nắm thế thượng phong trong cuộc đua săn nhân tài.

“Báo cáo xu hướng tuyển dụng sau dịch COVID-19” tổng hợp thực trạng ảnh hưởng của COVID-19 lên thị trường tuyển dụng Việt Nam thông qua các con số được tiến hành khảo sát từ hơn 95.000 nhà tuyển dụng trong hệ sinh thái tuyển dụng toàn diện TopCV. 

Bên cạnh đó, báo cáo thu thập các thông tin về xu hướng tuyển dụng của các doanh nghiệp trong Quý 2 và Quý 3 năm 2020 cũng như xu hướng ứng tuyển lựa chọn công việc của ứng viên để nhà tuyển dụng nắm được nhu cầu của ứng viên một cách tốt nhất. Chẳng hạn như các thông tin về ngành/nghề nào đang được các ứng viên quan tâm nhiều nhất; mức lương mong muốn của ứng viên dựa trên khảo sát 3 triệu ứng viên đang sử dụng dịch vụ của TopCV; lý do chính tác động tới quyết định chuyển việc của nhân sự…

Sponsored

Với “Báo cáo xu hướng tuyển dụng sau COVID-19”, nhà tuyển dụng có thể:

  • Sở hữu những số liệu chân thực thể hiện ảnh hưởng của COVID-19 lên thị trường tuyển dụng Việt Nam
  • Tham khảo xu hướng tuyển dụng sau COVID-19 của các doanh nghiệp khác tham gia khảo sát
  • Nắm bắt xu hướng tìm việc của ứng viên, những ngành nghề đang được người lao động quan tâm, mức thu nhập mong muốn,…
  • Chuẩn bị chiến lược thu hút nhân tài một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất

Đăng ký nhận Báo cáo ngay để có những thông tin hữu ích nhất về thị trường tuyển dụng Việt Nam sau khủng hoảng do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp “thay máu” chất lượng nhân sự hiệu quả và tối ưu nhất. 

Bên cạnh các bài blog chất lượng, insier.tophr.vn còn đem tới nhiều chương trình ưu đãi, phục vụ thiết thực cho công việc hàng ngày của những người làm tuyển dụng-nhân sự và quản lý doanh nghiệp.

Đăng tuyển miễn phí – không giới hạn số lượng chỉ với 1 click tại đây.

Trải nghiệm tính năng Chiến dịch tìm kiếm ứng viên – Nâng tầm tuyển dụng hiện đại trong mùa tuyển dụng tại đây

Sponsored
Chương trình ưu đãi tháng 1.2021