TOPCV ra mắt tính năng mới TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC: Kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên chỉ trong 1 nốt nhạc!

Đăng ký TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC cùng TOPCV để được hỗ trợ miễn phí trải nghiệm kết nối với ứng viên nhanh chóng, tuyển dụng nhân sự hiệu quả, tạo dựng được nguồn ứng viên chất lượng sau khủng hoảng do dịch COVID-19 gây ra.

Ngày 11/05/2020, TOPCV Việt Nam đã cho ra mắt tính năng TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC độc quyền dành cho các nhà tuyển dụng đã có tài khoản trên hệ thống của TopCV. Theo đó, nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng chủ động kết nối với ứng viên ngay khi ứng viên upload hoặc update CV lên hệ thống của TopCV. CV của ứng viên sẽ được tự động gửi tới nhà tuyển dụng có tin đăng việc làm phù hợp, từ đó, ứng viên có thể dễ dàng tìm được công việc như mong muốn, trong khi nhà tuyển dụng có thể săn được ứng viên tiềm năng chỉ trong một nốt nhạc.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, ngân sách tuyển dụng bị cắt giảm do doanh thu bị tác động tiêu cực hay phải cạnh tranh với rất nhiều doanh nghiệp khác trong công cuộc tìm kiếm và thu hút nhân tài, việc TOPCV ra mắt tính năng mới TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC được xem là giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp kết nối và tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng hiệu quả với ngân sách có hạn.

Vậy tính năng TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC có những ưu điểm nào nổi trội?

MIỄN PHÍ xem CV và chủ động liên hệ với ứng viên đang tìm việc

TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC cho phép nhà tuyển dụng xem CV ứng viên miễn phí ngay khi ứng viên upload hoặc cập nhật CV lên hệ thống. Từ đó, doanh nghiệp có thể chủ động liên hệ với ứng viên đang tìm việc, trao đổi thông tin về công việc cũng như tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu của ứng viên. Việc được CV ứng viên đang tìm việc miễn phí giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm được phần nào ngân sách tuyển dụng trong bối cảnh các doanh nghiệp đang cắt giảm các chi phí để đảm bảo vận hành bộ máy hoạt động sau dịch.

Tạo nguồn ứng viên chất lượng

Nguồn ứng viên chính là câu trả lời của đa số người làm tuyển dụng khi được hỏi về điều khiến họ lo nghĩ và mất thời gian xử lý nhất trong nhiệm vụ tuyển chọn “tân binh”. Trong trường hợp không xét đến khía cạnh năng lực nhà tuyển dụng và tiêu chí tuyển chọn cụ thể theo vị trí thì quy trình và công cụ là yếu tố then chốt quyết định mức độ thành công. Trong đó, tạo nguồn ứng viên là bước quan trọng đầu tiên của quy trình tuyển dụng.

Hệ sinh thái tuyển dụng toàn diện của TOPCV đang sở hữu nguồn ứng viên hơn 3 triệu người. Đây là một con số ấn tượng giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên phù hợp với doanh nghiệp nhanh chóng hơn. Sử dụng tính năng TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC cho phép nhà tuyển dụng tạo nguồn ứng viên chất lượng cho những đợt tuyển dụng sắp tới.

Tự động gợi ý CV phù hợp

Hệ thống tuyển dụng của TOPCV sử dụng thành công công nghệ AI, tự động gợi ý CV của ứng viên đang tìm việc phù hợp với vị trí đăng tuyển của nhà tuyển dụng. Các tiêu chí đối với ứng viên trong tin tuyển dụng sẽ được hệ thống thống kê, tính toán từ đó tìm kiếm ra những CV sở hữu các tiêu chí tương tự như yêu cầu của nhà tuyển dụng nhanh chóng.

Giới thiệu và gia tăng thương hiệu tuyển dụng hiệu quả

Nhân viên làm việc ở bất kỳ công ty nào cũng đều mong muốn có một môi trường làm việc hội đủ những điều kiện về thu nhập lẫn phát triển nghề nghiệp. Việc mang tới cho ứng viên những thông tin về công ty của bạn, về chính sách phúc lợi, mức thu nhập hay những nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp sẽ là những xúc tác gây ấn tượng tốt cho ứng viên cũng như mang thương hiệu tuyển dụng đi xa hơn.

Sử dụng tính năng TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC cho phép nhà tuyển dụng dễ dàng giới thiệu và gia tăng thương hiệu tuyển dụng hiệu quả nhờ khả năng tương tác trực tiếp ứng viên, chủ động cung cấp thông tin về doanh nghiệp cho ứng viên để tăng khả năng thu hút nhân sự.

Giảm tỷ lệ cạnh tranh với các doanh nghiệp khác

Các hoạt động tuyển dụng đã dần dần hồi phục tại các doanh nghiệp trong những ngày dịch COVID-19 đang được kiểm soát rất tốt. Điều này đồng nghĩa với tỷ lệ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp để thu hút được ứng viên tiềm năng cũng ngày càng tăng lên.

TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC cho phép nhà tuyển dụng nắm bắt kịp thời thông tin của ứng viên, chủ động kết nối nhanh chóng từ đó không bỏ lỡ bất kỳ ứng viên tiềm năng nào vào tay nhà tuyển dụng khác.

Trong thời điểm thị trường tuyển dụng đang dần nóng lên do nhu cầu nhân sự tại các doanh nghiệp tăng cao sau dịch, TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC ra đời với mong muốn đồng hành cùng nhà tuyển dụng trong quá trình tìm kiếm, kết nối ứng viên cũng như tìm tạo nguồn nhân sự chất lượng và nâng cao thương hiệu tuyển dụng trên thị trường.

Hiện nay, TopCV đã triển khai tính năng mới TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC cùng ưu đã đặc biệt mở miễn phí 5 CV/ngày.

TOPCV ra mắt tính năng mới TUYỂN DỤNG SIÊU TỐC: Kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên chỉ trong 1 nốt nhạc!

Doanh nghiệp có mong muốn tham gia chương trình vui lòng đăng ký để được TopCV hỗ trợ miễn phí. Doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình sẽ được BẢO MẬT THÔNG TIN hoàn toàn và không được cung cấp cho bên thứ ba dưới bất kì hình thức nào.

Bên cạnh các bài blog chất lượng, insier.tophr.vn còn đem tới nhiều chương trình ưu đãi, phục vụ thiết thực cho công việc hàng ngày của những người làm tuyển dụng – nhân sự và quản lý doanh nghiệp.

Đăng tuyển miễn phí – không giới hạn số lượng chỉ với 1 click tại đây

Trải nghiệm tính năng Chiến dịch tìm kiếm ứng viên – Nâng tầm tuyển dụng hiện đại trong mùa tuyển dụng tại đây