Chào tháng 7, nhận ngay ưu đãi lên đến 50% từ TopCV

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì và gia tăng hiệu quả tuyển dụng, TopCV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 7.

Ưu đãi lên đến 50% khi đăng ký dịch vụ tuyển dụng tại TopCV trong tháng 7

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2021, hiệu quả tuyển dụng trong doanh nghiệp của bạn có đạt như kỳ vọng? Trong 6 tháng tiếp theo, bạn đã có chiến lược gì để hoàn thành kế hoạch tuyển dụng đã đặt ra cho năm 2021?

Đăng tuyển mãi không có CV về, tìm ứng viên như “mò kim đáy bể” đã trở thành một trong những vấn đề “nhức nhối” trong tuyển dụng nhân sự, kìm hãm sự phát triển của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, TopCV tin rằng bài toán phức tạp đến đâu cũng sẽ có lời giải nếu chúng ta có một định hướng đúng, một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và biết tận dụng những cơ hội mới. Điều quan trọng nhất là bạn luôn có TopCV đồng hành trên hành trình tuyển dụng.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì và gia tăng hiệu quả tuyển dụng, TopCV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 7.

Cơ hội nhận trọn bộ siêu ưu đãi từ TopCV dành riêng cho bạn chỉ trong tháng 7 này:

  • Chiết khấu lên đến 50% khi đăng ký dịch vụ.
  • Tặng hiển thị tin tuyển dụng trên box Việc làm quản lý khi đăng ký các gói dịch vụ Top Max, Top Pro, Top Salary, Top IT, Top Eco nếu đủ các điều kiện (tin thuộc cấp bậc quản lý từ Trưởng nhóm trở lên).
  • Tặng thêm 7 ngày quyền lợi (đầy đủ tính năng của các gói dịch vụ).
  • Tặng chương trình Tuyển dụng siêu tốc với tất cả đơn hàng trả phí trong tháng 7: Miễn phí mở 5CV/ngày từ thời điểm thanh toán đơn hàng đến hết ngày 30/08/2021.
  • Tặng Chuyên trang tuyển dụng trong trong thời gian 12 tháng trị giá 5.500.000 VND với tất cả các khách hàng đăng ký gói Truyền thông thương hiệu tuyển dụng.

Đặc biệt, với khách hàng đăng ký dịch vụ tuyển dụng từ 15-31/7:

  • Nhận ngay voucher 3% cho các đơn hàng trị giá từ 5 triệu đồng trở lên.
  • Nhận ngay voucher 5% cho các đơn hàng trị giá từ 10 triệu đồng trở lên.

Thời gian sử dụng voucher: 31/08/2021. Lưu ý: Không áp dụng đồng thời nhiều voucher trên cùng 1 đơn hàng.

Đừng để KPI tuyển dụng mãi “nằm trên giấy” và mục tiêu kinh doanh chỉ là một con số trong tâm trí chủ doanh nghiệp. Hy vọng với sự đồng hành từ TopCV, bạn và doanh nghiệp sẽ sớm hoàn thành kế hoạch tuyển dụng tháng 7.

Sponsored

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí