TopCV gửi tặng ưu đãi lên đến 50% đồng hành cùng doanh nghiệp

Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả, TopCV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 6.

Ưu đãi tháng 6 từ TopCV

Thông lệ hàng năm, quý II và quý III là thời điểm thuận lợi cho các doanh nghiệp lên phương án tăng tốc sản xuất, kinh doanh, thực hiện các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận theo kế hoạch. Nhưng từ cuối tháng 4 đến nay, nhiều doanh nghiệp như “ngồi trên đống lửa” vì những tác động tiêu cực của đợt cao điểm bùng phát dịch Covid-19 đang diễn ra ở nhiều địa phương trong cả nước.

Trước bối cảnh này, doanh nghiệp cần phải có sự “xoay chuyển” liên tục trong định hướng chiến lược cũng như phương thức thực thi các chiến lược đó. Trong đó, xây dựng đội ngũ chất lượng, chủ động được xem là yếu tố then chốt để doanh nghiệp đứng vững trước tâm bão, và sẵn sàng chuyển mình khi nguy cơ qua đi.

Tiếp tục đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả trong giai đoạn khó khăn, nhanh chóng thích nghi với những biến động của thị trường, TopCV trân trọng triển khai ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 6:

  • Chiết khấu lên đến 50% khi đăng ký dịch vụ.
  • Tặng hiển thị tin tuyển dụng trên box Việc làm quản lý khi đăng ký các gói dịch vụ Top Max, Top Pro, Top Salary, Top IT, Top Eco nếu đủ các điều kiện (tin thuộc cấp bậc quản lý từ Trưởng nhóm trở lên).
  • Tặng thêm 7 ngày quyền lợi (đầy đủ tính năng của các gói dịch vụ).
  • Tặng chương trình Tuyển dụng siêu tốc với tất cả đơn hàng trả phí trong tháng 6: Miễn phí mở 5CV/ngày từ thời điểm thanh toán đơn hàng đến hết ngày 30/07/2021.
  • Tặng Chuyên trang tuyển dụng trong trong thời gian 12 tháng trị giá 5.500.000 VND với tất cả các khách hàng đăng ký gói Truyền thông thương hiệu tuyển dụng.

Trước những thông tin cập nhật diễn biến mới của dịch Covid-19, nhiều tổ chức nghiên cứu trong và ngoài nước dự báo tình hình sản xuất, kinh doanh năm 2021 sẽ còn gặp nhiều khó khăn khi cuộc chiến chống dịch chưa thể kết thúc sớm. Hy vọng với sự đồng hành từ TopCV, bạn và doanh nghiệp sẽ luôn vững vàng trước đại dịch.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tuyển dụng hiệu quả trên TopCV từ A đến Z

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí