KHÁNH THÀNH NIC CƠ SỞ HÒA LẠC – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM 2023

Sau gần 3 năm thi công, Cơ sở mới của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (NIC Cơ sở Hòa Lạc) chính thức được khánh thành vào cuối tháng 10 tới đây dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ cùng sự hiện diện của lãnh đạo các Bộ, ban ngành, cơ quan Trung ương, địa phương, các tổ chức quốc tế và các tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước.

Đồng thời, từ ngày 28/10 đến ngày 01/11/2023, tại NIC Cơ sở Hòa Lạc sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023 (VIIE 2023). Trong 5 ngày diễn ra, triển lãm sẽ có các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm và các giải pháp công nghệ mới trong 8 lĩnh vực trọng tâm của NIC, bao gồm: Nhà máy thông minh, đô thị thông minh, nội dung số, an ninh mạng, công nghiệp bán dẫn, công nghệ môi trường, công nghệ hydrogen và công nghệ y tế. 

💥 Đến với VIIE 2023, khách tham dự cùng các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được kết nối, tương tác trực tiếp cùng các chuyên gia và cộng đồng, từ đó, khơi nguồn cảm hứng và khám phá năng lực đổi mới sáng tạo. Trong khuôn khổ Triển lãm, sẽ diễn ra nhiều hoạt động bên lề như: Các hội thảo quốc tế chuyên ngành; Diễn đàn Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (VVS); Ngày hội STEAM & Robotics; Gala trao giải Better Choice Awards,…..

Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam hân hạnh là đối tác đồng hành trong sự kiện VIIE 2023 và sẽ góp mặt trong Khu vực Triển lãm về Công nghệ nhân sự (HR Tech). Người tham dự sự kiện sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm các sản phẩm trong hệ sinh thái HR Tech của TopCV với các tính năng vượt trội. 

Hãy đăng ký tham gia để không bỏ lỡ sự kiện Triển lãm công nghệ lớn nhất từ trước đến nay!

Thời gian: 28/10 – 1/11

Địa điểm: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY!!! https://bit.ly/VIIE2023-TopCV#NIC #VIIE2023 #NICHoaLac #doimoisangtao #innovation #TopCV #TiepLoiTheNoiThanhCong