Top 10 website Việc làm & Tuyển dụng có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam (Theo SimilarWeb)

Theo dữ liệu thống kê từ SimilarWeb, tính đến hết tháng 02/2023, website việc làm chất lượng cao TopCV.vn đạt 5,1 triệu lượt truy cập trong tháng, tiếp tục giữ vững phong độ và dẫn đầu trong lĩnh vực Việc làm & Tuyển dụng. Theo sau đó lần lượt là các website CareerBuilder.vn với 4,1 triệu lượt truy cập và indeed.com với 3,0 triệu lượt truy cập.

Top 10 website tuyển dụng lớn nhất tại Việt Nam
Top 10 website tuyển dụng lớn nhất tại Việt Nam (Theo số liệu từ SimilarWeb – Tháng 2/2023

Cùng khám phá danh sách đầy đủ của SimilarWeb về 10 website có lưu lượng truy cập lớn nhất trong lĩnh vực Việc làm & Tuyển dụng tại Việt Nam qua bài viết này nhé!

1. TopCV – 5,1 triệu lượt truy cập

Website: https://www.topcv.vn/

TopCV.vn đứng đầu Top 10 Website Việc làm & Tuyển dụng có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam
Lượt truy cập của TopCV.vn đến hết tháng 2/2023 – Theo SimilarWeb

Lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi để phát triển sản phẩm / dịch vụ cũng như luôn chú trọng nâng cao trải nghiệm người dùng, tính đến thời điểm hiện tại, TopCV Việt Nam đang sở hữu hệ thống dữ liệu hơn 6,3 triệu ứng viên, 180.000+ doanh nghiệp tại Việt Nam và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Website TopCV.vn có lưu lượng truy cập cao nhất thị trường Việc làm & Tuyển dụng tại Việt Nam, là cầu nối giữa hàng triệu ứng viên với nhiều nhà tuyển dụng uy tín.

Thông qua việc nghiên cứu và không ngừng phát triển năng lực công nghệ lõi vượt trội (đặc biệt là ứng dụng sâu Trí tuệ nhân tạo – AI), TopCV Việt Nam kỳ vọng mang tới các giải pháp nhân sự hiệu quả hơn nữa trong tương lai: tối ưu các trải nghiệm số cho ứng viên, từ đó giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân tài, hướng tới một nền kinh tế Việt Nam phát triển bền vững.

2. CareerBuilder – 4,1 triệu lượt truy cập

Website: https://careerbuilder.vn/

CareerBuilder đứng thứ 2 trong 10 Website Việc làm & Tuyển dụng có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam
Lượt truy cập của CareerBuilder đến hết tháng 2/2023 – Theo SimilarWeb

Là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ, CareerBuilder là cái tên quen thuộc được các nhà tuyển dụng nhắc tới. Chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Nền tảng này sở hữu tính năng lọc hồ sơ dành cho nhà tuyển dụng được đánh giá là tốt so với thị trường.

3. Indeed Việt Nam – 3,0 triệu lượt truy cập

Website: https://indeed.com/

Indeed Việt Nam đứng thứ 3 trong 10 Website Việc làm & Tuyển dụng có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam
Lượt truy cập của Indeed đến hết tháng 2/2023 – Theo SimilarWeb

Indeed là trang web việc làm trên toàn thế giới của Mỹ được thành lập từ 2004. Với Indeed, bạn có thể giới thiệu miễn phí công ty của mình cho hàng triệu người tìm việc. Indeed được đánh giá là trang tuyển dụng đầy đủ thông tin về nhà tuyển dụng, việc làm, thông tin rõ ràng về lương thưởng, chế độ đãi ngộ.

4. Việc làm 24h – 2,7 triệu lượt truy cập

Website: https://vieclam24h.vn/

Lượt truy cập của Việc Làm 24h đến hết tháng 2/2023 – Theo SimilarWeb

Là “con đẻ” của 24.com.vn, Vieclam24 có được sự hậu thuẫn mạnh mẽ của công ty mẹ và trở thành một trong những website tuyển dụng uy tín. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng cho nhiều ngành nghề, vị trí và trình độ lao động khác nhau. Một năm gần đây Việc Làm 24h đã có sự bứt phá hơn về hình ảnh thương hiệu.

5. VietnamWorks – 2,6 triệu lượt truy cập

Website: https://vietnamworks.com/

Top 10 Website Việc làm & Tuyển dụng có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam
Lượt truy cập của VietnamWorks đến hết tháng 2/2023 – Theo SimilarWeb

Được thành lập từ năm 2002, VietnamWorks là một trong những website tuyển dụng uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Trang tin được đánh giá thuộc top đầu, quy tụ số lượng các nhà tuyển dụng uy tín tham gia để tìm kiếm những ứng viên đã có kinh nghiệm, trình độ cho vị trí công việc.

VietnamWorks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Với website này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn.

6. JobsGo – 1,3 triệu lượt truy cập

Website: https://jobsgo.vn/

Lượt truy cập của JobsGo đến hết tháng 2/2023 – Theo SimilarWeb

Theo dữ liệu từ SimilarWeb, JobsGo có 1,3 triệu lượt truy cập/tháng trên tổng 10 Website tuyển dụng & việc làm tại Việt Nam. Với hướng đi tập trung vào mảng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm của 3 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Quảng cáo trực tuyến, PR – Marketing, người tìm việc hay Nhà Tuyển dụng sẽ kết nối được đúng với đối tượng, phù hợp với nhu cầu thông qua trang web này.

7. CareerLink – 1,0 triệu lượt truy cập

Lượt truy cập của CareerLink đến hết tháng 2/2023 – Theo SimilarWeb

CareerLink được thành lập vào năm 2006, là một trong những trang tuyển dụng tương đối ổn định tại Việt Nam. Với phương châm: “ Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp”, CareerLink đã nỗ lực không ngừng để tạo ra mối liên kết, kết nối các doanh nghiệp đang khao khát nguồn nhân lực chất lượng với các ứng cử viên sáng giá nhất. Đặc biệt, Careerlink cung cấp dịch vụ Executive Search nhằm giúp doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự cao cấp như CEO, Tổng giám đốc,… 

8. 123Job – 1,0 triệu lượt truy cập

Website: https://123job.vn

Thành lập từ năm 2018, 123job có hơn 1,0 triệu lượt truy cập/tháng. Website hoạt động với mong muốn mang đến những cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ và là đối tác tin đáng tin cậy cho những đơn vị tuyển dụng.

9. Tìm Việc 365 – 0,9 triệu lượt truy cập

Website: https://timviec365.vn

Lượt truy cập của Tìm Việc 365 đến hết tháng 2/2023 – Theo SimilarWeb

Với 0,9 triệu lượt truy cập/tháng, Timviec365.vn là website tuyển dụng có lượng truy cập ổn định với vị trí số 9 của bảng xếp hạng trong khoảng thời gian gần đây. Cùng với TopCV, đây là một trong số ít doanh nghiệp cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí.

10. Việc Làm Tốt – 0,9 triệu lượt truy cập

Website: https://vieclamtot.com/

Việc Làm Tốt là cái tên mới trong bảng xếp hạng Top 10 tháng 2/2023. Đây là nền tảng cung cấp dịch vụ tuyển dụng & tìm việc được ra mắt vào tháng 07/2021 bởi Công ty TNHH Chợ Tốt, trực thuộc tập đoàn Carousell của Singapore – một trong những nền tảng thương mại lớn và phát triển nhanh trên thế giới tại tám thị trường khắp Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông.

Tạm kết

Trên đây là danh sách 10 website Tuyển dụng & Việc làm có lượt truy cập lớn nhất tại Việt Nam theo số liệu từ SimilarWeb (tháng 05/2022). Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ứng viên lựa chọn được kênh tuyển dụng uy tín, cũng như giúp nhà tuyển dụng lựa chọn điểm chạm hoàn hảo trong hành trình tìm kiếm nhân tài.