Tháng 5 rực rỡ ưu đãi bất ngờ, voucher hấp dẫn từ TopCV

Với mục tiêu hỗ trợ các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp kết nối sâu tới người tìm việc, tuyển đúng người cho đúng vị trí nhằm nâng cao chất lượng tuyển dụng, rút ngắn thời gian “săn nhân tài”, TopCV Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, duy nhất trong tháng 5 này.

Theo Báo cáo Thị trường tuyển dụng 2022 & Nhu cầu tuyển dụng 2023 từ TopCV Việt Nam: “95,9% người lao động sẵn sàng đón nhận cơ hội việc làm mới ngay cả khi đang có việc. 70,3% người lao động cập nhật thông tin việc làm mới hàng ngày . hàng tuần ngay cả khi đang có việc.” Báo cáo nhận định nhu cầu tìm việc / chuyển việc của người lao động ở hầu hết các ngành nghề đều cao. Nhìn từ góc độ doanh nghiệp, điều này thể hiện được sự tích cực trong việc tìm kiếm nguồn ứng viên tiềm năng mà nhà tuyển dụng có thể tiếp cận, thu hút cho những vị trí còn trống ngay trong giai đoạn hiện tại.

Với mục tiêu hỗ trợ các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp kết nối sâu tới người tìm việc, tuyển đúng người cho đúng vị trí nhằm nâng cao chất lượng tuyển dụng, rút ngắn thời gian “săn nhân tài”, TopCV Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, duy nhất trong tháng 5 này:

  • Mua gói dịch vụ tuyển dụng hiệu quả cao – RINH VOUCHER LÊN TỚI 25%
  • Mua combo tuyển dụng chất – NHẬN VOUCHER KHỦNG LÊN TỚI 33%
  • Mua đơn hàng giá trị lớn – SĂN VOUCHER HẤP DẪN LÊN TỚI 20%
  • Mua gói Top Subscription kết nối không giới hạn – HƯỞNG SIÊU CHIẾT KHẤU 40%

Đồng thời, TopCV Việt Nam vẫn tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp Gói tin đăng cơ bản với các quyền lợi cơ bản. Anh/Chị có thể tạo tài khoản nhà tuyển dụng tại đây để sử dụng quyền lợi này.