Nhân dịp kỷ niệm 05 năm ngày thành lập, Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam mong muốn thể hiện lòng tri ân đến sự tin yêu của khách hàng, góp phần xây dựng nên thương hiệu TOPCV hôm nay qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn và thiết thực diễn ra liên tục trong suốt tháng 10.

Hành trình 05 năm – một chặng đường toả sáng

Được thành lập vào ngày 10/10/2014 cho tới nay, TOPCV đã phát triển hệ thống sinh thái tuyển dụng toàn diện dành cho ứng viên và doanh nghiệp.

Trong những ngày đầu khởi nghiệp, với lợi thế sáng tạo nên website Topcv.vn cung cấp công cụ hỗ trợ viết CV online chuyên nghiệp, TOPCV đã dần khẳng định vị trí là một cầu nối hiệu quả cho doanh nghiệp và ứng viên, đánh dấu một vị thế nhất định trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự Việt Nam.

 TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI NHÂN DỊP SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN TOPCV
Career Day – Ngày hội hướng nghiệp chuyên sâu: Chuỗi chương trình hướng nghiệp thường niên đã làm nên thương hiệu của TOPCV

Tại hệ sinh thái TOPCV, các doanh nghiệp có thể chọn lọc hồ sơ ứng viên phù hợp; được hỗ trợ các công cụ tìm kiếm ứng viên hiệu quả, chính xác; đăng tin quảng bá tuyển dụng đến hơn 2 triệu ứng viên; cũng như được hỗ trợ các giải pháp giúp hoàn thiện và quản lý quy trình tuyển dụng thông minh. 

Hơn 65 nghìn nhà tuyển dụng hiện đang sử dụng các dịch vụ của TOPCV là một con số đáng tự hào, thể hiện sự tin tưởng và tín nhiệm vững chắc mà các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp dành cho TOPCV trong suốt thời gian qua.

TOPCV đã có trụ sở ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh; sẵn sàng mang đến sự thuận tiện cùng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi nhớ đến TOPCV. Đó cũng là những mốc son quan trọng đánh dấu sự thành công và đi lên mỗi ngày của công ty.

Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp TOPCV tròn 5 tuổi 

Để tri ân các khách hàng doanh nghiệp đã quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian vừa qua, TOPCV xin gửi tới quý khách 2 chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Email.jpg

1. Chương trình “SINH NHẬT VÀNG NHẬN NGÀN THẺ NẠP” giá trị mỗi thẻ nạp lên tới 500.000 VND 

  • Đối tượng: Tất cả các khách hàng mua các gói dịch vụ của TOPCV
  • Thời gian áp dụng: 01/10/2019 – 15/10/2019
  • Thời gian tặng quà: 31/10/2019
  • Nội dung: Khách hàng mua gói dịch vụ của TOPCV sẽ được tặng thẻ điện thoại với các mệnh giá theo từng mức giá trị gói dịch cụ thể như sau:
STTGiá trị đơn hàngMệnh giá thẻ cào điện thoại quà tặng
1Từ 3.000.000 VNĐ đến dưới 5.000.000 VNĐ100.000 VNĐ
2Từ 5.000.000 VNĐ đến dưới 10.000.000 VNĐ200.000 VNĐ
3Từ 10.000.000 VNĐ trở lên500.000 VNĐ

>> Tham khảo bảng giá Dịch vụ Tuyển dụng TopCV

2. Chương trình “SINH NHẬT VUI HẾT Ý, TẶNG 2 LƯỢT MỞ CV MỖI NGÀY”

  • Đối tượng: Tất cả khách hàng doanh nghiệp mua các gói dịch vụ của TOPCV
  • Thời gian áp dụng: 08/10/2019 – 31/10/2019
  • Điều kiện áp dụng: Chương trình áp dụng cho các đơn hàng có gói Tìm kiếm ứng viên SCV365 hoặc 300CV được xác nhận và thanh toán trước ngày 31/10/2019. Quý khách hàng phải cài đặt ứng dụng TopCV – Nhà tuyển dụng phiên bản mới nhất để sử dụng quà tặng. (Link tải ứng dụng: iOS: https://apple.co/2TVNkiw; Android: http://bit.ly/2CRjWiM
  • Nội dung: Khi Quý khách hàng mua các gói Tìm kiếm ứng viên SCV365 hoặc 300CV, Quý khách sẽ được tặng thêm 2 lượt mở Hồ sơ ứng viên mỗi ngày.

>> Tham khảo bảng giá Dịch vụ Tuyển dụng TopCV

Quý khách hãy nhanh tay trải nghiệm dịch vụ với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn để gia tăng hiệu suất tuyển dụng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, đồng thời tăng cường mật độ tiếp cận với các ứng viên cho doanh nghiệp của mình.

Với mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện, vươn tới những vị thế cao hơn trong thị trường tuyển dụng toàn quốc ở những năm tiếp theo, Công ty cổ phần TOPCV Việt Nam với kinh nghiệm và đam mê của mình, sẵn sàng tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ tận tình cho từng doanh nghiệp; đem đến cho khách hàng nguồn ứng viên chất lượng nhất, hệ thống đăng tin tuyển dụng thông minh, các giải pháp tuyển dụng nhân sự tối ưu nhất, đáp ứng đúng đối tượng mục tiêu, gia tăng chất lượng nhân sự và thương hiệu tuyển dụng hiệu quả. 

Một lần nữa, TOPCV xin được gửi lời cảm ơn chân thành đối với sự tin yêu và sử dụng dịch vụ công ty của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Sự đồng hành đó của Quý khách đóng vai trò lớn lao trong việc thúc đẩy sự phát triển và phồn thịnh của công ty, và là động lực để TOPCV vươn tới những đỉnh cao mới trong tương lai.