Tuyển dụng tháng 6, ưu đãi đậm sâu cùng TopCV Việt Nam

Với mong muốn đồng hành cùng Doanh nghiệp hoàn thành KPI và sớm lên phương án tuyển dụng hiệu quả cho những tháng tiếp theo, TopCV Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi tháng 6 với mức chiết khấu lên tới 40%.

Bước qua gần 6 tháng đầu năm 2023 với nhiều biến chuyển, đây cũng là thời điểm Doanh nghiệp bắt đầu đưa ra những đánh giá cụ thể và xem xét điều chỉnh về kế hoạch cũng như ngân sách tuyển dụng nhân sự trong 2023.

Với mong muốn đồng hành cùng Doanh nghiệp hoàn thành KPI và sớm lên phương án tuyển dụng hiệu quả cho những tháng tiếp theo, TopCV Việt Nam triển khai CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 6 với mức CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 40%, áp dụng khi đăng ký:

  • Các gói trong nhóm dịch vụ Top Jobs – Quảng cáo tin tuyển dụng ▪️ Voucher 15% – 25%
  • Các gói Banner trong nhóm dịch vụ Top Employer Branding – Truyền thông thương hiệu tuyển dụng ▪️ Voucher 10% – 20%
  • Combo dịch vụ tuyển dụng bao gồm 2 gói Top Max, 3 gói Top Pro hoặc 3 gói Top Eco Plus ▪️ Voucher 23% – 33%
  • Đơn hàng tổng có giá trị tối thiểu từ 10.000.000 VNĐ ▪️ Voucher 5% – 20%
  • Gói Top Subscription kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng ▪️ Voucher 40%

Đặc biệt, ưu đãi dành riêng cho đối tượng Khách hàng thân thiết (KHTT) năm 2022 của TopCV Việt Nam: Khi Quý khách hàng chọn mua và kích hoạt thành công gói Subscription có kỳ hạn bất kỳ trong tháng 6, KHTT sẽ được cộng thêm 01 tháng sử dụng dịch vụ này.

Đồng thời, TopCV Việt Nam vẫn tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp Gói tin đăng cơ bản với các quyền lợi cơ bản. Anh/Chị có thể tạo tài khoản nhà tuyển dụng tại đây để sử dụng quyền lợi này.