Tuyển dụng tháng 7, ưu đãi hết sảy khi đăng ký dịch vụ tuyển dụng tại TopCV

Nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tuyển dụng hiệu quả, xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng để tăng tốc cho kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm, TopCV triển khai ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 7.

Tuyển dụng tháng 7, ưu đãi hết sảy khi đăng ký dịch vụ tại TopCV

Theo số liệu được công bố bởi Tổng cục Thống kê, từ đầu năm 2022 trở lại đây, thị trường lao động việc làm đã chuyển biến tích cực và dần phục hồi trở lại nhờ các giải pháp thích ứng linh hoạt, các chính sách hỗ trợ chưa từng có trong tiền lệ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mở ra khả năng phục hồi mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong năm nay.

Nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tuyển dụng hiệu quả, xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng để tăng tốc cho kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm, TopCV triển khai ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 7 với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

  • Tạo chuyên trang tuyển dụng với giao diện hiển thị riêng khác biệt, nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với hàng loạt nhà tuyển dụng khác trên thị trường khi đăng ký gói dịch vụ Chuyên trang tuyển dụng – EBP cùng ưu đãi 50%.
  • Hiển thị tin tuyển dụng ở những vị trí nổi bật, tăng 300% lượng tiếp cận người tìm việc với ưu đãi lên đến 25% khi đăng ký các gói dịch vụ Top Jobs – Quảng cáo tin tuyển dụng.
  • Thêm tùy chọn giúp tin tuyển dụng nổi bật hơn với ứng viên, tăng hiệu quả tin đăng tuyển với ưu đãi 30% tất cả các gói dịch vụ Top Add-on – Dịch vụ cộng thêm.

Đồng thời, nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân sự, TopCV vẫn tiếp tục hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí với các quyền lợi cơ bản. Anh/Chị có thể tạo tài khoản nhà tuyển dụng tại đây để sử dụng quyền lợi này. Chúc quý doanh nghiệp có những chiến dịch tuyển dụng thành công với TopCV!