5 lợi ích khi tạo tài khoản Nhà tuyển dụng tại TopCV mà HR không nên bỏ qua

Nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV là lựa chọn thường xuyên của hơn 180.000 nhà tuyển dụng từ 90.000 doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài Nhà tuyển dụng tại TopCV cũng như đưa ra những lợi ích thiết thực khi tạo tài khoản Nhà tuyển dụng trên nền tảng này.

TopCV – Nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam tiên phong ứng dụng AI & Recruitment Marketing

Dù mới chỉ thành lập và phát triển từ năm 2014, TopCV có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ và trở thành điểm sáng trong lĩnh vực HR Tech (các sản phẩm Công nghệ nhân sự). Đi cùng tính năng khởi tạo và thiết kế CV trực tuyến ngay trên website tuyển dụng, TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, từ sinh viên mới ra trường đến nhóm nhân sự có từ 3 – 5 năm kinh nghiệm.

Tính đến tháng 7/2021, TopCV đã kết nối hơn 180.000 nhà tuyển dụng với hơn 4 triệu hồ sơ người tìm việc, trong đó 60% ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm. Với các giải pháp công nghệ tuyển dụng thông minh, hiệu quả và tiết kiệm, TopCV được hơn 90.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Vingroup, FPT, Techcombank, Samsung,… Mỗi tháng, TopCV giúp kết nối thành công hơn 180.000 ứng viên cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ các công ty khởi nghiệp trẻ tuyển dụng nhân tài đến các tập đoàn đa quốc gia.

Không chỉ được cộng đồng doanh nghiệp và những người làm nhân sự đón nhận, TopCV còn được đánh giá cao từ các tổ chức uy tín trong ngành với liên tiếp các giải thưởng lớn: Sao Khuê 2020, Sao Khuê 2021, Top 100 thương hiệu uy tín 2020, Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số 2021,… Đầu tháng 3/2021, TopCV là website tuyển dụng có thứ hạng cao nhất Việt Nam theo xếp hạng của Alexa.com.

Với sứ mệnh thay đổi thị trường tuyển dụng, nhân sự Việt Nam ngày càng hiệu quả hơn, TopCV luôn không ngừng nâng cao năng lực công nghệ, tiên phong ứng dụng AI & Recruitment Marketing để khắc phục triệt để các vấn đề của thị trường tuyển dụng hiện tại. Song song với việc phát triển đội ngũ, TopCV đồng thời tìm kiếm sự hợp tác từ những tập đoàn công nghệ và nhân sự lớn trên thế giới. Mới đây nhất, TopCV thông báo vừa hoàn tất vòng gọi vốn triệu đô từ tập đoàn nhân sự hàng đầu Nhật Bản – Mynavi. Trước đó, nền tảng này cũng đã nhận đầu tư từ các quỹ trong và ngoài nước khác như Nextrans của Hàn Quốc, Next100, VIC Partners… Đây chính là những nguồn lực mạnh mẽ giúp TopCV chinh phục mục tiêu thay đổi thị trường tuyển dụng của mình.

Tập trung vào mũi nhọn công nghệ, TopCV đang tập trung nâng cấp toàn diện nền tảng công nghệ ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo (AI) và Recruitment Marketing với mong muốn mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả bài toán xoay quanh vấn đề tuyển dụng. Dự kiến, bản cập nhật mới này (TopCV Smart Recruitment Platform) sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8/2021. Để trải nghiệm sớm bản cập nhật này, bạn có thể tạo tài khoản Nhà tuyển dụng tại TopCV hoàn toàn miễn phí.

5 lợi ích khi sở hữu tài khoản Nhà tuyển dụng tại TopCV

1. Đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn số lượng, tiếp cận 4.000.000+ người tìm việc

Hiện tại, TopCV vẫn đang tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp đăng tải thông tin tuyển dụng lên TopCV hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Sau khi tạo tài khoản Nhà tuyển dụng tại TopCV, khách hàng sẽ được tặng ngay 3 tin tuyển dụng miễn phí. Đối với trường hợp khách hàng đã sử dụng hết 3 tin miễn phí, TopCV hỗ trợ kích hoạt đăng tin tuyển dụng không giới hạn sau khi doanh nghiệp cung cấp thông tin giấy phép kinh doanh.

Sponsored

Nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển mọi vị trí với đa dạng đối tượng từ sinh viên mới ra trường đến người đi làm có từ 3 – 5 năm kinh nghiệm trên cùng một nền tảng. Chỉ cần đăng tải thông tin việc làm dưới dạng tin đăng tuyển, sau khi được duyệt, tin tuyển dụng sẽ hiển thị trực tiếp trên trang tin việc làm chất lượng cao và ứng dụng TopCV: Tìm việc làm phù hợp. Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền thông tới ứng viên về nhu cầu tuyển dụng của mình và những ứng viên tiềm năng hoàn toàn có thể tương tác và ứng tuyển khi đọc được những tin tuyển dụng này.

Theo số liệu thống kê mới nhất, tính đến tháng 7/2021, hệ thống dữ liệu của TopCV ghi nhận hơn 4.000.000 hồ sơ ứng viên tiềm năng, trong đó 60% ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm. Trung bình mỗi tháng có đến hơn 2.500.000 lượt ứng viên truy cập. Do đó, nếu muốn thắng thế trên thị trường tuyển dụng, muốn nhanh chóng tìm được số ứng viên cần tuyển, nhà tuyển dụng không nên bỏ qua nền tảng này.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn số lượng

Quy trình đăng tin tuyển dụng đơn giản không quá 1 phút

Sau khi tạo tài khoản nhà tuyển dụng, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu về Quy định đăng tin của TopCV và thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Nhà tuyển dụng của bạn và tìm đến mục Tin tuyển dụng, chọn Đăng tin tuyển dụng mới.

Bước 2: Ở màn hình Tạo tin tuyển dụng mới, thực hiện nhập thông tin cần thiết cho tin tuyển dụng: 

 • Tiêu đề: Viết ngắn gọn, chính xác vị trí và công việc cần tuyển.
 • Ngành: Lựa chọn tối đa 3 ngành nghề liên quan đến vị trí tuyển dụng.
 • Thông tin chung: Điền các thông tin cơ bản của tin tuyển dụng, bao gồm: Địa chỉ làm việc, Nơi làm việc, Số lượng cần tuyển, Cấp bậc, Loại hình làm việc, Giới tính, Kinh nghiệm, Mức lương
 • Thông tin nhận hồ sơ: Hạn chót nộp hồ sơ, Tên người nhận hồ sơ, Email nhận hồ sơ, Điện thoại
 • Nội dung tuyển dụng chi tiết: Bao gồm Mô tả công việc, Yêu cầu ứng viên, Quyền lợi ứng viên, Kỹ năng. Đây là phần thông tin quan trọng giúp tăng tỷ lệ ứng tuyển. Nhà tuyển dụng tối ưu các thông tin trong mục này sao cho hấp dẫn với ứng viên và có khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các thông tin, nhà tuyển dụng bấm chọn Đăng tin và nội dung tuyển dụng sẽ được gửi đi.

Thông thường mất không quá 72h để kiểm duyệt nội dung tin tuyển dụng. Tin tuyển dụng sau khi được duyệt sẽ hiển thị trên trang chủ và tiếp cận tới hơn 4 triệu ứng viên tiềm năng trên TopCV.

Với loại tin đăng này, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền thông tới ứng viên nhu cầu tuyển dụng của mình, tuy nhiên, cũng bị giới hạn nhất định về mặt tính năng. Vì thế, nếu có nhu cầu muốn tuyển dụng trong thời gian nhắn hay tuyển dụng số lượng nhân sự lớn, doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với TopCV để sử dụng các gói đăng tin trả phí, đảm bảo hiệu quả tuyển dụng về thời gian, chi phí,…

Để nhận tư vấn chi tiết về các giải pháp giúp tạo ra hiệu quả đột phá cho tin tuyển dụng, bạn có thể đăng ký tại đây.

2. Tối ưu tin đăng tuyển với công cụ phân tích JD chuyên nghiệp và kho 100+ mẫu tin đăng tuyển dụng các ngành nghề

Theo khảo sát trực tiếp 2.000 người tìm việc và thống kê từ 100.000 tin tuyển dụng của TopCV. JD thu hút sẽ giúp tăng số lượng hồ sơ nộp vào lên tới 30%. Do vậy, nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho nhà tuyển dụng, đội ngũ phát triển của TopCV đã tổng hợp những mẫu JD từng được đăng tải tuyển dụng trên TopCV và thu hút nhiều lượt ứng tuyển. 

Với công cụ Phân tích các mẫu JD – Mô tả công việc chất lượng cao của TopCV, nhà tuyển dụng sẽ có quyền truy cập tất các mẫu mô tả công việc miễn phí thu hút nhiều lượt ứng tuyển nhất. Từ đó có thêm nguồn thông tin để hoàn thiện mẫu mô tả công việc và đăng tuyển một cách nhanh chóng. Nhà tuyển dụng có thể sử dụng kho tài liệu này như thông tin mẫu để đưa vào JD của chính vị trí doanh nghiệp mình đang tìm kiếm sao cho phù hợp. Đây cũng chính là điểm khác biệt khi bạn sở hữu tài khoản Nhà tuyển dụng tại TopCV.

Để sử dụng công cụ này, sau khi đăng nhập tài khoản Nhà tuyển dụng, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ https://tuyendung.topcv.vn/tin-tuyen-dung/mau-jd
 • Bước 2: Tại trang hiển thị, bạn sẽ nhìn thấy thanh Tìm kiếm bản mô tả công việc ngay chính giữa màn hình.
 • Bước 3: Nhập tên vị trí công việc cần đăng tuyển. Sau đó, lựa chọn tiêu chí quy mô của doanh nghiệp (nếu cần).
 • Bước 4: Ấn vào ô Tìm kiếm bên cạnh thanh công cụ tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị nhanh chóng trên màn hình.

Bên cạnh công cụ phân tích bản mô tả công việc, nhà tuyển dụng có thể quản lý các tin tuyển dụng của doanh nghiệp trên trình quản trị tuyển dụng của TopCV.

3. Chủ động săn đón ứng viên cho mọi vị trí với Chiến dịch tìm kiếm ứng viên

Báo cáo thị trường tuyển dụng 2020-2021 từ TopCV cho biết: có hơn 95% ứng viên sẵn sàng đón nhận cơ hội việc làm mới ngay khi đang có việc làm (Passive Candidates). Tuy nhiên, theo thống kê, có đến 90% doanh nghiệp hiện nay đang bỏ quên nhóm Passive Candidates trong quá trình tuyển dụng. Trong khi đó, lực lượng lao động này lại là những người có kỹ năng, kinh nghiệm, có sự gắn bó và khả năng cống hiến cao.

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp khai thác tối đa tập ứng viên tiềm năng này, TopCV đã nghiên cứu và hoàn thiện tính năng Chiến dịch tìm kiếm ứng viên: giúp nhà tuyển dụng chủ động săn đón ứng viên, đặc biệt cho các vị trí senior, quản lý, trưởng nhóm,… Bạn có thể sử dụng tính năng này khi đã tạo tài khoản Nhà tuyển dụng tại TopCV.

Chiến dịch tìm kiếm ứng viên

Hướng dẫn sử dụng tính năng Chiến dịch tìm kiếm ứng viên

Sau khi đăng nhập tài khoản Nhà tuyển dụng, chọn Tìm ứng viên và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn Tạo chiến dịch tìm kiếm mới.
 • Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết về Chiến dịch tìm kiếm ứng viên, bao gồm: Tên chiến dịch và Tin tuyển dụng (chọn tin tuyển dụng phù hợp với chiến dịch để TopCV hỗ trợ bạn tìm kiếm ứng viên chính xác hơn.
 • Bước 3: Nhấn vào Tạo chiến dịch.
 • Bước 4: Nhập các  tiêu chí tìm kiếm: Từ khóa, Địa điểm, Năm sinh, Giới tính, Ngôn ngữ CV, Trình độ học vấn, Trường học,…
 • Bước 5: Chiến dịch tìm kiếm ứng viên đã được thiết lập kèm theo hồ sơ các ứng viên phù hợp với những tiêu chí đã được đưa ra ban đầu.

Dựa trên các thông tin cơ bản trong CV của ứng viên, nếu thấy phù hợp, Nhà tuyển dụng có thể chọn Xem thông tin liên hệ để biết được thông tin số điện thoại, email liên hệ của ứng viên. Để có thể Xem thông tin liên hệ của ứng viên, khách hàng cần đăng ký dịch vụ Nạp Credit mở hồ sơ ứng viên từ TopCV. Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nạp Credit mở hồ sơ ứng viên tại đây.

 • Bước 6: Sau khi tìm được ứng viên, hệ thống của TopCV cho phép nhà tuyển dụng lưu lại Chiến dịch tìm kiếm để lần sau khi cần tuyển ứng viên, nhà tuyển dụng có thể tiếp tục. Với tính năng này, mọi tiêu chí, lưu ý của nhà tuyển dụng dành cho ứng viên ở lần tìm kiếm trước vẫn còn được lưu lại tại hệ thống, cho phép tiết kiệm tối đa thời gian tuyển dụng, phù hợp với những chiến dịch tuyển dụng dài hơi của các công ty lớn.

4 giá trị quan trọng nhất mà tính năng Chiến dịch tìm kiếm ứng viên đem lại cho doanh nghiệp:

 • Tuyển dụng chủ động hơn: Chủ động tiếp cận với ứng viên đang có nhu cầu tìm việc ở tất cả vị trí công việc, ngành nghề. Tạo nguồn và xây dựng mối quan hệ với ứng viên tài năng cho nhu cầu tuyển dụng trong tương lai.
 • Tuyển dụng chi tiết hơn: Tùy chỉnh các tiêu chí tìm kiếm theo mong muốn cho từng vị trí từ trạng thái tìm việc, học vấn, kinh nghiệm làm việc, khu vực, độ tuổi, đặc điểm tính cách,…
 • Tuyển dụng thông minh hơn: Ứng dụng Machine Learning/AI giúp tìm kiếm chính xác, nhanh chóng với mức độ phù hợp tăng theo số CV tìm kiếm.
 • Tuyển dụng an tâm hơn: Không giới hạn số lượt tìm kiếm hồ sơ, nhà tuyển dụng chỉ mất phí khi xem thông tin liên hệ của hồ sơ mà mình đã lựa chọn.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tuyển dụng hiệu quả trên TopCV từ A đến Z

4. Quản lý hồ sơ ứng viên cơ bản

Cũng như dữ liệu khách hàng, dữ liệu ứng viên là tài sản quý giá của doanh nghiệp. TopCV giúp nhà tuyển dụng quản lý kho dữ liệu ứng viên của mình một cách tổng quan, cơ bản theo Vị trí đăng tuyển, Trạng thái hồ sơ (Lọc hồ sơ, Kiểm tra đầu vào, Phỏng vấn, Nhận việc,…)

5. Nhận các tài liệu giá trị về tuyển dụng và quản trị nhân sự dành cho HR, Manager & CEO

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam tuyển dụng hiệu quả, bên cạnh việc cung cấp các giải pháp công nghệ tuyển dụng thông minh, tối ưu và tiết kiệm, đội ngũ TopCV đã tổng hợp và biên soạn nhiều nội dung phục vụ thiết thực cho công việc hàng ngày của những người làm tuyển dụng – nhân sự và quản lý doanh nghiệp. Chỉ cần sở hữu tài khoản Nhà tuyển dụng trên TopCV, bạn có thể nhận được các tài liệu, báo cáo và bài viết hữu ích, chất lượng này một cách hoàn toàn miễn phí.

Các tài liệu mà đội ngũ TopCV biên soạn bao gồm:

 • Trọn bộ 100+ mẫu tin đăng tuyển dụng các ngành nghề
 • 8 mẫu email cần thiết cho mọi nhà tuyển dụng
 • Tuyển dụng Marketing & Sales trong thời đại số
 • Xây dựng Hiring Funnel hiệu quả cho Doanh nghiệp
 • Chiến lược tuyển dụng IT hiệu quả trong kỷ nguyên số
 • Báo cáo thị trường tuyển dụng 2020 – 2021

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng trên TopCV

Việc đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng trên TopCV rất đơn giản. Bạn chỉ cần 1 phút để thực hiện các bước sau đây.

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ https://tuyendung.topcv.vn/sign-up
 • Bước 2: Điền thông tin nhà tuyển dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Chọn vào ô Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ của TopCV.
 • Bước 4: Bấm nút Hoàn tất.
 • Bước 5: Kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để kích hoạt tài khoản nhà tuyển dụng của bạn.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng trên TopCV và có thể bắt đầu đăng nhập.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Nhà tuyển dụng trên TopCV

 • Bước 1: Truy cập https://tuyendung.topcv.vn/login
 • Bước 2: Điền thông tin tài khoản của bạn bao gồm email và mật khẩu, bấm nút Đăng nhập để truy cập tài khoản.

Sau khi đăng nhập tài khoản Nhà tuyển dụng tại TopCV, bạn sẽ có thể sử dụng các tính năng hữu ích từ nền tảng này.

Lời kết

Trong thời đại thị trường tuyển dụng ngày càng trở nên cạnh tranh gay gắt cùng những thay đổi trong hành vi tìm việc của ứng viên, HR cần linh hoạt và sử dụng các chiến thuật khác nhau để tối ưu hiệu quả tuyển dụng cho doanh nghiệp mình. Tạo tài khoản tuyển dụng tại TopCV sẽ là bước khởi đầu đưa bạn tham gia cộng đồng doanh nghiệp và những người làm nhân sự tại Việt Nam cũng như đến gần hơn với nhóm ứng viên tiềm năng cho chiến dịch tuyển dụng của mình.

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí