Top 3 website tuyển dụng lớn nhất Việt Nam 2021 (theo xếp hạng của SimilarWeb)

Danh sách 3 website lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực Việc làm và tuyển dụng theo xếp hạng của SimilarWeb – công cụ phân tích website toàn diện, tại thời điểm tháng 8/2021.

Top 3 website tuyển dụng lớn nhất Việt Nam 2021 theo SimlilarWeb

1. Indeed

Link: https://vn.indeed.com/

Indeed là trang việc làm số 1 thế giới, với hơn 200 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ hơn 60 quốc gia khác nhau, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tìm việc, đăng CV và tìm hiểu về các công ty – hoàn toàn miễn phí. Với doanh nghiệp, Indeed cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tin miễn phí và trả phí, ngoài ra còn hỗ trợ xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Các công cụ đơn giản và mạnh mẽ của Indeed được hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp tìm nguồn ứng viên, sàng lọc và tuyển dụng nhanh hơn, từ đó giúp tiếp kiệm thời gian và công sức cho việc tuyển dụng.

Tuy rằng hiện tại Indeed Việt Nam còn khá mới mẻ và chủ yếu dành cho các doanh nghiệp lớn nhưng trong tương lai, tiềm năng của website này còn rất lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài.

2. TopCV

Link: https://www.topcv.vn/

Theo xếp hạng của Similar Web tại thời điểm đầu tháng 8 năm 2021, TopCV đã vươn lên giữ vị trí thứ 2 trong TOP 3 website tuyển dụng lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực Việc làm và tuyển dụng. Đây cũng là vị trí cao nhất đối với một doanh nghiệp nội địa trong bảng xếp hạng này.

Sponsored

Dù mới chỉ thành lập và phát triển từ năm 2014, TopCV đã có những bước phát triển mạnh mẽ với mức tăng trưởng 300% mỗi năm. Có trong tay 90.000 khách hàng doanh nghiệp cùng hơn 4 triệu dữ liệu hồ sơ ứng viên, TopCV trở thành “hiện tượng” trong lĩnh vực HRTech (các sản phẩm Công nghệ Nhân sự)

Đi cùng tính năng khởi tạo và thiết kế CV trực tuyến ngay trên website tuyển dụng, TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, phù hợp với việc tuyển dụng đa đối tượng, đa ngành nghề, từ sinh viên mới ra trường đến nhân sự có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm.

Hiện tại TopCV đang tập trung nâng cấp toàn diện hệ thống sản phẩm ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo (AI) và Recruitment Marketing với mong muốn mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết trọn vẹn bài toán tuyển dụng. Bằng cách sử dụng TopCV, doanh nghiệp có một bộ giải pháp toàn diện giúp giải quyết đồng thời tất cả bài toán xoay quanh vấn đề tuyển dụng, từ việc quảng bá thương hiệu, xây dựng quy trình, tạo nguồn hồ sơ, sàng lọc cho đến đánh giá ứng viên và đo lường kết quả. TopCV cũng có những tính năng giúp người tìm việc nhanh chóng tìm thấy công việc phù hợp.

3. VietnamWorks

Link: https://www.vietnamworks.com/

Tuy có sự sụt giảm về thứ hạng và số người truy cập, VietnamWorks vẫn là website tuyển dụng được đánh giá xếp hạng hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2002, trong gần 2 thập kỷ hoạt động tích cực trong lĩnh vực tuyển dụng – nhân sự, VietnamWorks, được điều hành bởi Navigos Group đã luôn bền bỉ với mong muốn hỗ trợ nhà tuyển dụng và người tìm việc đạt được giấc mơ nghề nghiệp của mình bằng các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nguồn dữ liệu chất lượng về ứng viên có kinh nghiệm và nhà tuyển dụng đáng tin cậy của VietnamWorks là một tài sản giá trị trong thị trường tuyển dụng cạnh tranh ở Việt Nam. VietnamWorks là website phù hợp để tuyển dụng với các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do vậy, VietnamWorks được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

VietnamWorks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ website này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV trên trang thường tốt hơn mức thực tế, bạn cần đặc biệt theo dõi vê tỷ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng để đánh giá chính xác được hiệu quả của trang.

→ Tham khảo thêm Top 10 website tuyển dụng uy tín có lượng truy cập cao nhất Việt Nam 2021(theo xếp hạng của Alexa)

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí