Truy cập tuyendung.topcv.vn trải nghiệm tính năng mới của công cụ Search CV để kết nối với ứng viên nhanh chóng, tuyển dụng nhân sự hiệu quả, tạo dựng được nguồn ứng viên chất lượng trong thời điểm vàng của mùa tuyển dụng 2020.

Mới đây, TOPCV Việt Nam đã cập nhật thêm các tính năng mới cho công cụ Search CV ứng viên, độc quyền dành cho các nhà tuyển dụng đã có tài khoản trên hệ thống của TopCV. Theo đó, nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng lọc CV ứng viên tối ưu nhất với nhu cầu tìm kiếm. Ứng dụng các thành tựu công nghệ về AI vào hệ thống cho phép nhà tuyển dụng dễ dàng săn được ứng viên tiềm năng chỉ trong vài click, đồng thời, hệ thống cho kết quả tìm kiếm phù hợp nhất với các tiêu chí của doanh nghiệp.

Trong lúc các doanh nghiệp đang đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng, đây có thể được xem là thời điểm vàng để doanh nghiệp tìm những mảnh ghép nhân sự còn thiếu cho các doanh nghiệp trên đà tái phát triển sau dịch. Việc cập nhật thêm tính năng mới cho công cụ tìm và lọc hồ sơ ứng viên cho phép nhà tuyển dụng cải thiện tốc độ tuyển dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng cho các hoạt động tuyển dụng.

Vậy có những tính năng mới nào được cập nhật trong công cụ Search CV của TopCV?

1. Tính năng tìm kiếm hồ sơ ứng viên thông minh

Trước đó, TopCV đã cho ra mắt thành công tiện ích kết hợp sử dụng cùng công cụ tìm kiếm ứng viên mang tên “Chiến dịch tìm kiếm ứng viên”. Tiện ích này cho phép nhà tuyển dụng có thể lưu lại các tiêu chí tìm kiếm ứng viên thành chiến dịch, giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên nhanh hơn, tiện lợi hơn, không phải nhập lại các tiêu chí nhiều lần.

TopCV cập nhật tính năng mới trên công cụ Tìm kiếm CV ứng viên: Tuyển dụng trúng đích trong tầm tay!
Màn hình tìm kiếm sử dụng tính năng Tìm kiếm thông minh

Bên cạnh đó, công cụ tìm kiếm hồ sơ ứng viên thông minh cho phép nhà tuyển dụng:

  • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng
  • Có thể tìm kiếm nhiều ứng viên cho các vị trí khác nhau cùng một lúc
  • Tự động cập nhật CV ứng viên mới cho những lần tìm kiếm sau
  • Hỗ trợ hiệu quả các chiến dịch tuyển dụng dài hơi
  • Chia sẻ được thông tin tìm kiếm ứng viên cho đồng nghiệp, và các nhà tuyển dụng khác
TopCV cập nhật tính năng mới trên công cụ Tìm kiếm CV ứng viên: Tuyển dụng trúng đích trong tầm tay!
Kết quả tìm kiếm vị trí ‘Nhân viên kinh doanh” khi sử dụng tính năng Tìm kiếm thông minh

Với thao tác khá đơn giản chỉ cần nhập những từ khóa bạn đang tìm kiếm ở ứng viên, hệ thống của TopCV sẽ tự động gợi ý những CV phù hợp với vị trí đăng tuyển của bạn.

2. Tính năng kiếm ứng viên theo vị trí ứng tuyển

Với tính năng tìm kiếm ứng viên dựa theo vị trí ứng tuyển, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm ra chính xác CV ứng viên dựa vào vị trí ứng tuyển của ứng viên ghi trên CV. Thay vì lọc ra những CV chỉ đơn thuần có chứa từ khóa liên quan, tính năng này cho phép nhà tuyển dụng tìm được ngay CV ứng viên đang ứng tuyển vị trí phù hợp. Không mất thời gian lọc CV ít liên quan tới vị trí đăng tuyển do sự trùng hợp các từ khóa trong hồ sơ giúp nhà tuyển dụng tối ưu quy trình tuyển dụng triệt để.

Chẳng hạn, nhà tuyển dụng đang muốn tìm vị trí nhân viên kinh doanh. Thay vì phải sử dụng nhiều từ khóa như sales, telesales, nhân viên kinh doanh, nhân viên phát triển kinh doanh, nhân viên sale,… nhà tuyển dụng chỉ cần click vào tính năng “Tìm theo vị trí ứng tuyển” sau đó gõ “Nhân viên kinh doanh” ngay lập tức CV ứng viên có vị trí ứng tuyển trùng hợp lập tức hiện ra.

TopCV cập nhật tính năng mới trên công cụ Tìm kiếm CV ứng viên: Tuyển dụng trúng đích trong tầm tay!
Chỉ cần gõ vị trí ứng tuyển là “Nhân viên kinh doanh”, kết quả search sẽ cho ra đúng ứng viên với vị trí nhà tuyển dụng đang tìm
TopCV cập nhật tính năng mới trên công cụ Tìm kiếm CV ứng viên: Tuyển dụng trúng đích trong tầm tay!
Kết quả tìm kiếm vị trí ‘Nhân viên kinh doanh” khi sử dụng tính năng Tìm kiếm ứng viên theo vị trí ứng tuyển
TopCV cập nhật tính năng mới trên công cụ Tìm kiếm CV ứng viên: Tuyển dụng trúng đích trong tầm tay!
CV cụ thể của ứng viên sau khi sử dụng Tính năng Tìm kiếm ứng viên theo vị trí ứng tuyển

3. Tính năng tùy chọn

Tính năng tùy chọn được tạo ra để các nhà tuyển dụng có thể tự đưa ra và điều chỉnh các tiêu chí để tìm được ứng viên phù hợp. Hoạt động như kiểu tự “custom” tiêu chí tìm kiếm ứng viên, hỗ trợ triệt để nhà tuyển dụng tìm ra ứng viên phù hợp trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Chẳng hạn nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh với các tiêu chí tìm kiếm, bao gồm: kinh nghiệm, kỹ năng, học vấn và hoạt động. Cụ thể nhân viên này không phải là thực tập sinh, có KỸ NĂNG hoặc KINH NGHIỆM viết trong CV liên quan đến marketing, tuyển dụng hoặc nhân sự. Với các tiêu chí này, hệ thống TopCV sẽ tự động lọc và đưa ra gợi ý CV phù hợp nhất cho nhà tuyển dụng.

Màn hình tìm kiếm sử dụng tính năng Tùy chọn
Kết quả tìm kiếm vị trí ‘Nhân viên kinh doanh” khi sử dụng tính năng Tìm kiếm tùy chọn

Các tính năng mới của Công cụ tìm kiếm ứng viên hứa hẹn mang tới cho nhà tuyển dụng những trải nghiệm tìm và lọc CV hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, lựa chọn ra được những ứng viên phù hợp với tiêu chí tuyển dụng nhất.

Bên cạnh các bài blog chất lượng, insider.tophr.vn còn đem tới nhiều chương trình ưu đãi, phục vụ thiết thực cho công việc hàng ngày của những người làm tuyển dụng-nhân sự và quản lý doanh nghiệp.

Đăng tuyển miễn phí – không giới hạn số lượng chỉ với 1 click tại đây

Trải nghiệm tính năng Chiến dịch tìm kiếm ứng viên – Nâng tầm tuyển dụng hiện đại trong mùa tuyển dụng tại đây