Ra mắt Test Center – Nền tảng đánh giá nhân sự hàng đầu Việt Nam

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam chuyển đổi số thành công, giải quyết triệt để bài toán tuyển dụng sai và dùng sai nhân sự, ngày 06/08/2020, TESTCENTER.VN – Nền tảng đánh giá nhân sự hàng đầu Việt Nam đã được chính thức ra mắt cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Doanh nghiệp Việt và bài toán đánh giá nhân sự

Theo khảo sát:

  • 70% nhà tuyển dụng tuyển sai ứng viên do không có công cụ đánh giá phù hợp gây lãng phí.
  • 79% doanh nghiệp chưa đánh giá đúng thái độ và năng lực nhân viên nên không đưa ra đãi ngộ phù hợp.
  • 85% doanh nghiệp thiếu bài test năng lực phù hợp, không hiểu năng lực nhân viên để có phương án đào tạo phù hợp.

Những con số trên đã phản ánh một thực tế đáng lo ngại: rất nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay vẫn đang loay hoay trong bài toán: Đánh giá nhân sự. Làm thế nào để đánh giá cho đúng? Làm sao để kết quả đánh giá không bị ảnh hưởng bởi yếu tố chủ quan của con người như? Liệu có thể áp dụng công nghệ vào trong quá trình đánh giá?

Đây là lý do thúc đẩy đội ngũ Test Center không ngừng nghiên cứu và phát triển một nền tảng đánh giá nhân sự tối ưu cho các doanh nghiệp Việt Nam. Ngày 6/8, Test Center đã chính thức ra mắt và sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp Việt.

Test Center – Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá nhân sự hiệu quả

Đánh giá nhân sự là một nhiệm vụ quan trọng của nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. Ở góc độ nhà tuyển dụng, đánh giá đúng năng lực ứng viên là công việc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tuyển dụng.

Ở góc độ quản trị, nếu lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp xây dựng quy trình đánh giá nhân viên hiệu quả, đảm bảo tính công bằng, minh bạch sẽ thúc đẩy tăng trưởng và tạo động lực làm việc cho họ. Quan trọng hơn, từ quá trình đánh giá, nhà quản trị sẽ xây dựng được kế hoạch đào tạo để phát triển nhân sự, cải tiến công việc, tiết kiệm chi phí và vận hành hiệu quả.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách đánh giá nhân sự một cách toàn diện, khách quan; đa phần đều dựa trên cảm tính, phán đoán và ý kiến chủ quan của con người.

Sponsored

Nhà quản trị muốn đánh giá nhân sự đúng cần có một tư duy đúng: làm sao quy trình và công cụ đánh giá phải khách quan, trung thực, phản ánh đúng nhất thực tế năng lực ứng viên. Để làm được điều này, không có cách nào khác là doanh nghiệp phải thật sự chăm chút cho tất cả các bước của quy trình đánh giá nhân sự và sử dụng một nền tảng công nghệ hỗ trợ.

Nền tảng Test Center được nghiên cứu và phát triển nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt đánh giá nhân sự hiệu quả.

Tạo bài test online nhanh chóng

Xét về tính năng, trước hết Test Center được xây dựng là một nền tảng tạo bài kiểm tra trực tuyến (test online) nhanh chóng. Thay vì tạo các bài kiểm tra trên giấy, tốn chi phí và thời gian in ấn, lưu trữ, Test Center cho phép người dùng tạo các bài test online nhanh chóng với các dạng câu hỏi khác nhau, phù hợp với hầu hết các vị trí trong mọi lĩnh vực ngành nghề.

Ngân hàng đề thi mẫu đa dạng

Không dừng lại ở đó, với ngân hàng 300+ đề thi mẫu được đảm bảo với sự hỗ trợ và đóng góp xây dựng từ các chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam, Test Center không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình tuyển dụng nhằm tuyển đúng người mà còn giúp đánh giá năng lực nhân sự định kỳ tiện dụng, chính xác và hiệu quả, từ đó tối ưu chương trình đào tạo nội bộ.

Công cụ quản lý thông minh

Bên cạnh đó, Test Center sử dụng công cụ quản lý thông minh giúp doanh nghiệp tổ chức thi và quản lý ứng viên làm bài kiểm tra dễ dàng, minh bạch với nhiều người làm test cùng một lúc, giảm 50% thời gian cho công tác đánh giá, đồng thời tiết kiệm chi phí phát sinh.

Đánh giá kết quả trực quan

Hệ thống tổng hợp kết quả của Test Center được thể hiện trực quan, dễ nhìn, dễ hiểu với những con số rõ ràng, phản ánh đúng năng lực của nhân sự qua bài kiểm tra, khắc phục được tình trạng đánh giá chủ quan dựa trên cảm tính, phán đoán dẫn đến tuyển dụng sai và dùng người sai.

Hơn cả một nền tảng công nghệ, Test Center là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số trong hoạt động tuyển dụng và phát triển nhân sự.

Hi vọng với việc ra mắt Test Center, các doanh nghiệp sẽ có một giải pháp đánh giá nhân sự khách quan, hiệu quả và toàn diện. Trong thời gian tới, đội ngũ của Test Center sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển nhằm đưa sản phẩm trở thành một giải pháp hoàn thiện hơn, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số thành công.

Hiện tại, Test Center đang có chương trình DÙNG THỬ MIỄN PHÍ không giới hạn tính năng trong 30 ngày đầu tiên.

→ Đăng ký ngay tại đây để được nhận tư vấn và hỗ trợ.

Test Center - Nền tảng tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam

Sponsored
Đăng tin tuyển dụng miễn phí