Đơn giản hóa nhiệm vụ tạo nguồn ứng viên với giải pháp công nghệ từ TopCV

Tiên phong ứng dụng AI – Trí tuệ nhân tạo trong bài toán tuyển dụng, các giải pháp công nghệ từ TopCV sẽ giúp nhà tuyển dụng đơn giản hóa nhiệm vụ tạo nguồn ứng viên, nắm thế chủ động trong cuộc chiến nhân tài. 

TopCV – Nền tảng tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, được Google cố vấn chuyên sâu về công nghệ

Sau 6 năm đồng hành cùng hơn 40.000 doanh nghiệp, từ các tập đoàn đa quốc gia đến các công ty khởi nghiệp trẻ tuyển dụng nhân tài, TopCV đã và đang chứng tỏ vị thế của một nền tảng tuyển dụng hàng đầu trên thị trường nhân sự.

TopCV là đơn vị tuyển dụng duy nhất đạt danh hiệu Sao Khuê 2020 và là nền tảng tuyển dụng có lượng người dùng truy cập lớn thứ 2 tại Việt Nam (theo xếp hạng của Alexa). Đặc biệt, TopCV với nền tảng công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong tuyển dụng đã xuất sắc vượt qua 600 startups trong khu vực Đông Nam Á, trở thành 1 trong 15 startups được Google lựa chọn tham gia chương trình Google for Startups Accelerator: Southeast Asia. Với sự kiện này, TopCV đã trở thành nền tảng tuyển dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Google cố vấn chuyên sâu về công nghệ.

TopCV lọt top 15 startups được Google lựa chọn tham gia chương trình Google for Startups Accelerator: Southeast Asia
TopCV lọt top 15 startups được Google lựa chọn tham gia chương trình Google for Startups Accelerator: Southeast Asia

Theo báo cáo TopCV Insights 2020, tính đến hết năm 2020, tổng số lượng hồ sơ ứng viên trên nền tảng TopCV dự kiến đạt mức trên 3,59 triệu hồ sơ với 52,2% tổng số hồ sơ có trên 3 năm kinh nghiệm và có xu hướng tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Đây là một con số ấn tượng mà khó có một nền tảng tuyển dụng nào tại Việt Nam có thể đạt được. 

Với phương châm “lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi để phát triển sản phẩm, dịch vụ” TopCV luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để tạo ra các giải pháp tối ưu hơn từ nhu cầu thực tế, tập trung nâng cấp toàn diện nền tảng tuyển dụng ứng dụng sâu trí thông minh nhân tạo.

TopCV luôn tiên phong ứng dụng công nghệ, đặc biệt là AI - Trí tuệ nhân tạo để tạo ra các giải pháp tuyển dụng tối ưu hơn từ nhu cầu thực tế
TopCV luôn tiên phong ứng dụng công nghệ, đặc biệt là AI – Trí tuệ nhân tạo để tạo ra các giải pháp tuyển dụng tối ưu hơn từ nhu cầu thực tế

Bài toán tạo nguồn ứng viên và giải pháp công nghệ từ TopCV

Theo khảo sát của TopCV, nguồn ứng viên chính là câu trả lời của đa số người làm tuyển dụng khi được hỏi về điều khiến họ lo nghĩ và mất thời gian xử lý nhất trong nhiệm vụ tuyển chọn “tân binh|. Đây cũng là một trong những “nỗi đau” trong tuyển dụng nhân sự hầu hết các doanh nghiệp gặp phải khi tuyển mãi không được người, số lượng CV về ít, chất lượng CV thấp.

Tuy nhiên, có không ít trở ngại nhà tuyển dụng gặp phải để hoàn thành nhiệm vụ tạo nguồn, phổ biến nhất chính là việc tiếp cận và khai thác hiệu quả thông tin ứng tuyển. Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp vẫn chưa khai thác triệt để hiệu quả của các kênh tuyển dụng, đồng thời bỏ lỡ không ít ứng viên chất lượng cao từ nhóm Passive Candidates (những người không chủ động tìm kiếm một công việc mới nhưng vẫn sẵn sàng trao đổi về cơ hội).

Sponsored

Thấu hiểu được khó khăn này của các doanh nghiệp, cùng sự nỗ lực thay đổi thị trường nhân sự Việt Nam, TopCV đã ứng dụng công nghệ, đặc biệt là Trí tuệ Nhân tạo (AI) để phát triển các dịch vụ nhằm kết nối hiệu quả doanh nghiệp và người tìm việc, giải quyết dứt điểm tình trạng bị động nguồn ứng viên và sử dụng ngân sách tuyển dụng tối ưu hơn.

→ Tham khảo: Hướng dẫn cách tuyển dụng hiệu quả trên TopCV từ A đến Z

Đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn số lượng

Hiện tại TopCV vẫn hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng tin cơ bản miễn phí.

 • Miễn phí đăng tin
 • Không giới hạn số lượng tin đăng
 • Đăng tin dễ dàng, không quá 1 phút
 • Tin đăng nhanh chóng được duyệt và hiển thị trên website
 • Tiếp cận 3.500.000+ ứng viên (trên 50% có trên 3 năm kinh nghiệm)
Đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn số lượng với TopCV
Đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn số lượng với TopCV

Tuyển dụng đa kênh đang là xu hướng và chiến lược chung của mọi doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp không nên bỏ qua hình thức đăng tin miễn phí này trên nền tảng TopCV. Nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển mọi vị trí cho doanh nghiệp trên cùng một nền tảng. Chỉ cần đăng tải thông tin việc làm dưới dạng tin đăng tuyển, chúng sẽ hiện trên trang tin việc làm chất lượng cao và ứng dụng TopCV: Việc làm phù hợp. Từ đó, những ứng viên tiềm năng hoàn toàn có thể tương tác và ứng tuyển khi đọc được những tin đăng này.

Với loại tin đăng này, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền thông tới ứng viên nhu cầu tuyển dụng của mình, tuy nhiên, cũng bị giới hạn nhất định về mặt tính năng. Vì thế, nếu có nhu cầu muốn tuyển dụng trong thời gian ngắn hay tuyển dụng số lượng nhân sự lớn, doanh nghiệp nên sử dụng gói đăng tin trả phí, đảm bảo hiệu quả tuyển dụng về thời gian, quy trình, chi phí,…  

X3 lượng tiếp cận người tìm việc với gói dịch vụ Đăng tin tuyển dụng & Lọc hồ sơ ngắn hạn

Theo báo cáo TopCV Insights 2020: Hiểu đúng, tuyển dụng đúng, số lượt xem trung bình của các tin trả phí, sử dụng gói dịch vụ Đăng tin tuyển dụng & Lọc hồ sơ ngắn hạn cao gấp 3,6 lần số lượt xem trung bình của tin đăng miễn phí. Do đó, muốn thu hút những nhân tài tốt nhất về cho doanh nghiệp, nhà tuyển dụng nên sử dụng gói dịch vụ Đăng tin tuyển dụng & Lọc hồ sơ ngắn hạn của TopCV để tiếp cận được nhiều ứng viên nhất.

X3 lượng tiếp cận người tìm việc với gói dịch vụ Đăng tin tuyển dụng và Lọc hồ sơ ngắn hạn
X3 lượng tiếp cận người tìm việc với gói dịch vụ Đăng tin tuyển dụng và Lọc hồ sơ ngắn hạn

Hiện tại, TopCV cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với các nhu cầu tuyển dụng khác nhau:

 • Hiển thị tin tuyển dụng ở những vị trí nổi bật nhất: mục Việc làm tốt nhất, Việc làm hấp dẫn, Việc làm mới,…
 • Đẩy tin tuyển dụng lên vị trí đầu trong kết quả tìm kiếm việc làm
 • Tăng lượng tiếp cận người tìm việc thêm 300%
 • Tự động gợi ý tin tuyển dụng với ứng viên phù hợp
 • Các dịch vụ cộng thêm: Thông báo việc làm qua app TopCV: Tìm việc làm phù hợp, Đẩy Top tin đăng, Gắn nhãn GẤP, HOT, tô đậm đỏ tiêu đề

Tạo nguồn ứng viên với dịch vụ Lọc CV ứng viên tiềm năng

Dịch vụ Lọc CV ứng viên tiềm năng của TopCV giúp doanh nghiệp tiếp cận, tạo nguồn và tuyển dụng nhân sự cho mọi vị trí công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tối ưu.

Dịch vụ Lọc CV ứng viên tiềm năng
Dịch vụ Lọc CV ứng viên tiềm năng
 • Chủ động tiếp cận 3.500.000+ hồ sơ ứng viên, 50% ứng viên có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên
 • Chủ động tạo nguồn xây dựng mối quan hệ với ứng viên tài năng cho nhu cầu tuyển dụng nhân tài trong tương lai
 • Tùy chỉnh các tiêu chí tìm kiếm theo mong muốn: ngành nghề, vị trí tuyển dụng, địa điểm làm việc, đặc điểm tính cách,…
 • Ứng dụng AI/ Machine Learning giúp tìm kiếm chính xác, nhanh chóng với mức độ phù hợp tăng theo số CV tìm kiếm
 • Phát hiện nhu cầu thay đổi công việc của ứng viên thông qua tính năng Bật tìm việc hoặc Cập nhật CV trên TopCV, từ đó có kế hoạch tiếp cận ứng viên hợp lý
 • Quản lý kho ứng viên tập trung: Tích hợp công cụ quản lý hồ sơ, quản lý quy trình tuyển dụng và phân loại ứng viên, dễ dàng kiểm tra trùng lặp và lưu trữ về sau.
 • Duy nhất tại TopCV có chính sách bảo hành dịch vụ cho nhà tuyển dụng khi thông tin thực tế của ứng viên không khớp với thông tin trên hồ sơ online.

Tham khảo: Gợi ý lựa chọn các gói dịch vụ tuyển dụng của TopCV cho từng nhóm doanh nghiệp với quy mô khác nhau

Lời kết

Theo khảo sát của Lever, 52% ứng viên ứng tuyển không đáp ứng đủ tiêu chuẩn, và 47% doanh nghiệp báo rằng có rất ít hoặc không có ứng viên đủ tiêu chuẩn cho các vị trí mà họ đang tuyển dụng. Vì vậy, lời khuyên là đừng đợi “nước đến chân mới nhảy”, thay thì vì chờ các ứng viên đến với bạn, hãy chủ động tạo nguồn ứng viên để giành lấy lợi thế tuyển dụng ngay từ hôm nay. Các giải pháp tuyển dụng của TopCV sẽ là lựa chọn cần thiết, giúp bạn luôn sẵn sàng trong mọi thời điểm, chiếm ưu thế hơn các công ty đối thủ và nhanh chóng giành lấy những nhân tài tốt nhất về doanh nghiệp.

Sponsored
Chương trình ưu đãi tháng 1.2021